ANH TUKK - Làn gió mới cho ẩm thực Thái Lan tại Tp.HCM - Tạp chí Đẹp

ANH TUKK – Làn gió mới cho ẩm thực Thái Lan tại Tp.HCM

Tin Tức

Nhà hàng ANH TUKK giới thiệu thực đơn đặc biệt và nhiều ưu đãi cho dịp Giáng Sinh sắp tới, mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực Thái hiện đại trong không gian ấm cúng.

Với cảm hứng kết hợp giữa hương vị đậm chất Thái với nhịp sống tân thời, nhà hàng ANH TUKK mang hình ảnh mới mẻ và hiện đại của ẩm thực Thái đến với thực khách Việt Nam, với mong muốn chiều lòng thực khách từ thị giác đến vị giác. Tọa lạc tại địa điểm mới trong con hẻm nhà cổ 74 Hai Bà Trưng (Q.1, Tp.HCM), nhà hàng ANH TUKK có 4 không gian khác nhau, từ những sảnh lớn cho đến không gian phòng riêng sang trọng hay khu vực lounge thư giãn, phù hợp cho nhiều dịp như dùng bữa trưa với khách hàng, thư giãn sau giờ làm việc hoặc một bữa tối lãng mạn bên người thân.

Không gian nhà hàng ANH TUKK

Nhân dịp Giáng Sinh và năm mới gần kề, ANH TUKK đưa ra thực đơn đặc biệt và nhiều chương trình ưu đãi đặt tiệc cuối năm hấp dẫn. Với những chương trình này, thực khách có thể thưởng thức thực đơn phù hợp với mùa lễ hội cùng không gian ẩm thực được trang hoàng lại, hứa hẹn là một địa điểm phù hợp cho những buổi lễ cuối năm.

Dành cho bất kỳ nhóm từ 30 khách trở lên, ANH TUKK có chương trình giảm giá 20% cho Thực đơn “À la Carte”, cũng như miễn phí thức uống chào mừng và đồ ăn nhẹ. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng cung cấp các tiện nghi miễn phí và gói trang trí tiệc cơ bản.

Tác giả: PV

03/12/2020, 15:59