![g-shock-g-squad-challenge-day-2](https://dep.com.vn/wp-content/uploads/2019/01/G-Shock-G-Squad-Challenge-Day-2.jpg)
Sân chơi do Anh Khuê Sài Gòn phối hợp cùng Casio tổ chức, với sự đồng hành của Fit24 Fitness and Yoga Center. Sự kiện gồm rất nhiều hoạt động và trò chơi hấp dẫn dành cho các “gymmer” và những chàng trai, cô gái dẻo dai, khoẻ mạnh. Bằng cách vượt qua các chướng ngại vật nhanh nhất, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà cực hấp dẫn từ BTC.
![Nữ diễn viên hào hứng tạo dáng tại thảm đỏ.](https://dep.com.vn/wp-content/uploads/2019/01/G-Shock-G-Squad-Challenge-Day-3.jpg)
![Nữ diễn viên 9x chụp ảnh cùng dàn khách mời và nghệ sĩ cùng tham gia chương trình.](https://dep.com.vn/wp-content/uploads/2019/01/MAP_6644.jpg)
![g-shock-g-squad-challenge-day-5](https://dep.com.vn/wp-content/uploads/2019/01/G-Shock-G-Squad-Challenge-Day-5.jpg)
![Thậm chí, Angela Phương Trinh còn thực hiện phần khởi động ngay tại sân khấu để làm nóng chương trình.](https://dep.com.vn/wp-content/uploads/2019/01/G-Shock-G-Squad-Challenge-Day-1.jpg)