Ăn và Spa miễn phí tại Ana Mandara Hue

Sống
Ana Mandara Hue tọa lạc trên bãi biển Thuận An, cách trung tâm thành phố Huế cổ kính 20 phút đi xe. Trải dài trên 2,8 hecta, với 400 mét bờ biển, khu nghỉ mát đem lại cho du khách một cảm giác thoáng đãng. Các loại phòng Deluxe, Duplex, Beach Villa và Pool Villa thể hiện phong cách thiết kế kiểu Á đầy cảm hứng và những tiện nghi sang trọng như vòi tắm hoa sen ngoài trời, khu vực ban công riêng tư cùng với vườn tược xanh mát.

Quý khách chọn ở phòng Beach Villa hoặc phòng Pool Villa với 2 giường ngủ sẽ được đầu bếp trưởng Tony chuẩn bị một bữa ăn tối riêng tư cùng với rượu vang. Quý khách sẽ có thêm một chuyến tham quan di tích lịch sử Huế nửa ngày với quản gia riêng.

Được thiết kế hướng nhìn ra bãi biển, nhà hàng Lagoon chuyên phục vụ ẩm thực hiện đại pha chút ảnh hưởng của ẩm thực châu Á. Nhà hàng và bar rượu vang Hue Flavor cung cấp du khách thực đơn hằng ngày với các món Huế và các món ăn truyền thống Việt Nam, với sự nhấn mạnh vào các món hải sản địa phương.

Quý khách sẽ được phục vụ dịch vụ Spa hằng ngày nơi mà quý khách có thể nuông chiều bản thân với trị liệu của La Cochinchine Spa như trị liệu chăm sóc da mặt, trị liệu chăm sóc toàn thân, trị liệu thanh tẩy da…

L.H

Thực hiện: depweb

20/09/2011, 16:15