Ấn tượng với loại sản phẩm công nghệ đột phá giúp nâng cao trải nghiệm người dùng - Tạp chí Đẹp

Ấn tượng với loại sản phẩm công nghệ đột phá giúp nâng cao trải nghiệm người dùng

Tin Tức

Vừa qua, tại sự kiện giới thiệu sản phẩm “Thế hệ mới – Khơi mở tương lai”, HP Việt Nam chính thức giới thiệu tới người dùng những sản phẩm công nghệ thế hệ mới mang tính đột phá, giúp nâng cao trải nghiệm công nghệ của người dùng ở mọi khía cạnh: làm việc, học tập đến giải trí – đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên, người dùng đang tìm kiếm laptop phù hợp.

Tại buổi giới thiệu sản phẩm, ông Nguyễn Minh Đức – Tổng giám đốc HP Việt nam và Thị trường mới nổi châu Á cũng khẳng định quyết tâm của HP để góp phần trao quyền cho các cá nhân phát triển hơn nữa khi thế giới đang phát triển ở mọi lĩnh vực: học tập và làm việc kết hợp, bảo mật, giải trí, và đặc biệt là phát triển bền vững.

“Thích ứng tương lai là cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của HP, khi chúng tôi tiếp tục đổi mới để mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm ra mắt ngày hôm nay, trải dài trên nhiều danh mục khác nhau, hứa hẹn cung cấp cho các cá nhân, đặc biệt là học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và tổ chức giáo dục trong mùa tựu trường những công cụ không chỉ đơn giản hóa công việc mà còn nâng cao năng suất làm việc và học tập, thích ứng với tương lại. Thông qua dòng sản phẩm này, chúng tôi mong muốn trao quyền cho tất cả các cá nhân tự chủ cuộc sống, công việc và vui chơi với những khả năng vô hạn trong một năm học đầy hứa hẹn sắp tới.” – ông Nguyễn Minh Đức cho biết.

Dòng máy tính Gaming HP OMEN 16 và HP Victus 16, Dòng máy tính doanh nghiệp HP Elitebook và HP ProBook là các đại diện ấn tượng cho sản phẩm Máy tính cá nhân và Máy tính doanh nghiệp trong khi Dòng máy in màu không dây HP Smart Tank được giới thiệu trong dàn sản phẩm in ấn thế hệ mới. Tất cả cùng hướng tới sự hỗ trợ tối ưu nhất cho công việc và học tập của người dùng cá nhân và các tổ chức giáo dục trong mùa tựu trường.

Tác giả: Đẹp Online

17/09/2023, 13:00