Ấn tượng đêm gala “The power of beauty” tri ân khách hàng

Tin Tức

Đêm gala “The power of beauty” kỷ niệm 20 năm thành lập Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã diễn ra tối ngày 20/12 tại khách sạn Lotte – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, thu hút đông đảo khách hàng tham dự.

 

Bữa tiệc sinh nhật 20 năm với sự tham dự của: MC Phan Anh, Ca sĩ Phan Đinh Tùng, NSND Lan Hương, Diễn viên Thân Thúy Hà, Hoàng Xuân, Mai Thu Huyền, Minh Tiệp, siêu mẫu Trần Bảo Ngọc, vũ đoàn Grammy… và đông đảo khách mời đã chính là nguồn động lực giúp TMV Xuân Hương tổ chức bữa tiệc sinh nhật thành công rực rỡ.

“The power of beauty” – những dấu ấn đậm nét

Cùng nâng ly chúc mừng TMV Xuân Hương tròn 20 tuổi

Không gian sang trọng và những chương trình đặc sắc của đêm gala đã mang đến cho khách mời nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Ngay từ khi bước vào sảnh, khách hàng đã không khỏi choáng ngợp về sắc vàng nhẹ nhàng mà tinh tế, sang trọng bao trùm không gian. Tiếng nhạc du dương cùng tiệc cocktail, tiệc bàn thịnh soạn thực sự tạo cho khách hàng những ấn tượng ban đầu vô cùng thú vị.

Dưới sự dẫn dắt của MC Phan Anh trong phần giao lưu với người nổi tiếng như NSƯT Lan Hương và siêu mẫu Trần Bảo Ngọc, khách hàng đã được nghe họ chia sẻ những bí quyết làm đẹp và lắng nghe chuyên gia hàng đầu tư vấn. Nhiều khán giả cũng chủ động đặt ra những câu hỏi và cảm thấy rất hài lòng với phần giải đáp của những chuyên gia.

 

Ca sĩ Phan Đình Tùng biểu diễn trong chương trình.

Đặc biệt, điểm nhấn của đêm gala là đã tái hiện lại quá trình hình thành và phát triển 20 năm của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cũng trong phần này, sự xuất hiện của các chuyên gia Hàn Quốc giới thiệu về những công nghệ làm đẹp mới của TMV Xuân Hương đã đem đến nhiều thông tin bổ ích giúp khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn để hoàn thiện hơn vẻ đẹp của bản thân.

Đại diện TMV Xuân Hương cắt bánh chúc mừng 

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của TMV Xuân Hương

Đêm gala “The power of beauty” đã kết thúc nhưng vẫn đọng lại những cảm xúc khó quên trong lòng khách hàng. Hy vọng rằng trong tương lai, với mục tiêu không ngừng hoàn thiện những dịch vụ làm đẹp, TMV Xuân Hương sẽ vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và niềm tin tuyệt đối của quý khách hàng. Để từ đó, Xuân Hương có thể tiếp tục bước những bước vững chắc trên con đường thực hiện sứ mệnh cao quý nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt sánh tầm quốc tế.

PV


logo

Thực hiện: depweb

26/12/2014, 14:18