Ấn tượng Animalier

Tin Tức

Trong dòng thời trang phụ kiện này, nét chính yếu vẫn là những hoa văn da beo, diễn tả niềm đam mê nhục dục mãnh liệt gợi lên sức quyến rũ ấm áp từ Châu Phi, và niềm say mê nồng ấm do 2 nhà thời trang hàng đầu Domenico Dolce và Stefano Gabbana thiết kế, với niềm tin tưởng rằng những hoa văn da beo này chính là biểu tượng chủ yếu cho các nàng danh ca và những phụ nữ tuyệt trần.

Dolce & Gabbana đã chỉnh sửa một chút cho mẫu thiết kế cổ điển đặc biệt này, thêm vào đó một chất liệu màng silk bốn màu và kỹ thuật dệt in đặc biệt để kiến tạo ra những hình ảnh lông thú da beo giả ấn tượng bằng những đốm đen không đồng điều trên các mẫu sáng tác .

Họa tiết da beo làm tăng thêm sự sang trọng với logo mang hình bàn đạp có 2 chú beo đang nằm và dòng chữ Dolce & Gabbana nằm dưới chữ Animalier, một biểu tượng được thiết kế đặc biệt trong lịch sử hàng phụ trang của nhãn hiệu Dolce & Gabbana.

Bộ sưu tập đa dạng này, bao gồm 21 loại túi xách khác nhau về hình dáng và kích cỡ, túi da nhỏ, bóp ví, dây nịt, nón, giày ba-lê nữ và băng –đô cài tóc.

Tất cả đều phân biệt được bởi chất liệu vải in da beo với những đường viền da màu trắng hoặc nâu thuốc lá. Dòng hàng da beo Animalier được bán sẵn tại các cửa hàng Dolce & Gabbana bắt đầu từ tháng 12/2006.

Dòng hàng Animalier-Dolce&Gabbana được bán tại :

Cửa hàng Milano , 88 Đồng Khởi Street , District 1 , Hồ Chí Minh , ĐT: 8299288

Thực hiện: depweb

27/04/2007, 11:51