Ăn kiêng kiểu Gwyneth Paltrow - Tạp chí Đẹp

Ăn kiêng kiểu Gwyneth Paltrow

Giữ Dáng
Những nàng mắc bệnh thèm ăn có thể tìm tham khảo cuốn sách của Paltrow để cảm thấy việc ăn kiêng không hề nhàm chán và khó khăn nữa.

Chế độ ăn kiêng của Gwyneth Paltrow đang dần dần nhận được sự chú ý của giới truyền thông. Gwyneth chia sẻ rằng phương pháp này khiến cô và gia đình mình cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 

Nữ diễn viên cùng chồng Chris Martin và các con đã từ bỏ các thực phẩm từ sữa, đường, glu-ten và đậu nành trong chế độ ăn của mình và thay thế bằng những thực phẩm khác. Bạn có thể đạt được hiệu quả giảm cân tối ưu nếu chăm chỉ thực hiện theo một số chỉ dẫn đơn giản dưới đây:

– Uống nhiều nước khoáng

– Từ bỏ tất cả sản phẩm từ sữa và lúa mì

– Từ bỏ rượu và cà phê

– Chỉ ăn thực phẩm tươi tự nhiên, không ăn đồ hộp, chế biến sẵn

– Ăn thức ăn hữu cơ mọi lúc có thể

Nếu bạn có ý định giảm cân theo phương pháp của Gwyneth thì hãy lập tức áp dụng những chỉ dẫn trên vào thực đơn hàng ngày và bạn sẽ nhận được kết quả giảm cân cực nhanh chóng.

Việc loại trừ thức ăn đóng hộp và các sản phẩm từ sữa, đường, lúa mì, rượu và cà phê sẽ làm đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo, giúp giảm cân. Không những vậy chế độ ăn này còn giúp da dẻ, tóc và móng tay bạn trông đẹp hơn, sức khỏe tốt hơn, đầu óc minh mẫn hơn.

 

Là tác giả cuốn sách nấu ăn bán chạy nhất, Paltrow quay trở về với các công thức ăn kiêng mà cô dùng khi muốn giảm cân và đã trở nên xinh đẹp, tràn trề năng lượng. Với tựa đề “It’s All Good: Delicious, Easy, Recipes That Will Make You Look Good and Feel Great”, cuốn sách ăn kiêng này của Gwyneth Paltrow đã phát hành tháng 4 vừa qua. Cuốn sách bao gồm 185 món ăn lành mạnh, không chứa đường, rất nhiều rau, không rượu và không lúa mì, giúp bạn thực hiện chế độ ăn kiêng một cách dễ dàng và phong phú hơn.

Bạn sẽ chẳng cần phải lo ngại rằng việc kiêng cữ quá nhiều thứ sẽ khiến bữa ăn không còn thú vị vì chắc chắn cuốn cẩm nang của Gwyneth sẽ gia tăng sự đa dạng trong bữa ăn của bạn, giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh và năng động hơn.

Bảo Anh

Biên dịch từ Becomegorgeous

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

28/04/2013, 09:52