Ăn gì giúp eo thon?

Giữ Dáng

Sữa chua

Đây là thực phẩm xứng đáng vị trí số một trong danh sách các giải pháp chống lại chứng khó tiêu, đầy bụng đồng thời kích thích hệ thống tiêu hóa của bạn làm việc hiệu quả.

Trà bạc hà

Trà bạc hà giúp thư giãn cơ thể, tăng cường năng lượng, giải phóng các độc tố ra khỏi cơ thể, đặc biệt là trong hệ tiêu hóa.

Măng tây

Măng tây trong các món ăn là giải pháp tuyệt vời giúp cơ thể bạn thoát khỏi tình trạng giữ nước, khí, triệu chứng táo bón, đầy hơi, khó chịu.

Chuối

Hàm lượng kali cao trong chuối đánh bại hiện tượng đầy hơi (có thể do quá trình tích tụ natri khiến kích cỡ vòng hai tăng đột biến) đồng thời bổ sung lượng chất dinh dưỡng đa dạng trong cơ thể.

Hạt quinoa

Là loại thực phẩm giàu kali, hạt quinoa không chứa gluten, dễ tiêu hóa, giàu protein, giảm triệu chứng đầy hơi sau các bữa ăn nướng và giúp thu nhỏ kích thước vòng eo của bạn hiệu quả.

Hạt thì là

Hạt thì là giúp đẩy lùi chứng hôi miệng, đầy hơi và hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc tích cực hơn.

Đu đủ

Tạm biệt chứng táo bón và khó tiêu, các enzyme papain và chymopapain trong đu đủ giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn, giữ vòng hai thon gọn, săn chắc.

Dứa

Trái cây nhiệt đới này chứa các enzyme giúp tiêu thụ protein nhanh hơn, đảm bảo quá trình tiêu hóa hoàn hảo, duy trì vóc dáng cho bạn.

Dưa chuột

Dưa chuột ít calo, nhiều nước, đánh bại các triệu chứng giữ nước trong cơ thể đồng thời đào thải độc tố ra ngoài, giúp cơ thể bạn luôn được thanh lọc và săn chắc.

Phí Minh Tân

Biên dịch từ Allwomenstalk

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

20/07/2013, 11:26