Americana - "Vẻ đẹp Mỹ" của Coach cho mùa Xuân Hè 2015 - Tạp chí Đẹp

Americana – “Vẻ đẹp Mỹ” của Coach cho mùa Xuân Hè 2015

MIX & MATCH

Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers đã phối các màu sắc và cách điệu lại các họa tiết Bandana cổ điển kết hợp cùng họa tiết hoa cỏ và màu xanh denim, mang đến phong cách nữ tính đầy ngẫu hứng. Cảm hứng từ vùng thảo nguyên Badlands ở Mỹ được thể hiện rất rõ rệt qua các mẫu túi xách, phụ kiện và trang phục của bộ sưu tập Americana.
Những chiếc túi Taxi Tote trong bộ sưu tập Americana của Coach

Thiết kế đơn giản của chiếc túi Taxi Tote là kiểu dáng hoàn hảo với điểm nhấn là các họa tiết, giúp tôn lên tính cách cô gái điển hình của Coach. Mỗi họa tiết mang những tên riêng biệt cụ thể như Badland Flora, Bramble Rose và Bandit. Túi xách và các phụ kiện khác được in và đính hoa văn để tạo thành điểm nhấn nổi bật trên nền da xanh gồ ghề tạo hiệu ứng như vải denim mài, nhằm làm trẻ trung và hiện đại hơn phong cách thời trang vốn được người Mỹ ưa chuộng bấy lâu nay.

Tông màu xanh denim trẻ trung mang đến cảm nhận trẻ trung và hiện đại

Họa tiết hoa cỏ và các tông màu nổi bật làm nên sức hút cho bộ sưu tập Americana

Những chiếc balô, áo khoác, các mẫu áo dệt kim hoa văn và khăn quàng cổ dành cho nam và nữ trong bộ sưu tập này tiếp tục câu chuyện hành trình xuyên suốt nước Mỹ rồi trở lại thành phố New York, xuất phát điểm của Coach. Một câu chuyện bắt nguồn từ ngôn ngữ và phong cách đường phố của New York.

Những mẫu phụ kiện như ví hay khăn quàng cổ trong bộ sưu tập Americana của Coach

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Coach

logo

Xem thêm: “Những sinh vật” kỳ quái trong các thiết kế của Coach


Thực hiện: depweb

16/03/2015, 01:17