Một bữa tiệc được mật báo trước sẽ có những chương trình trình diễn của các thành viên bất ngờ và thú vị tại tầng 2 của khách sạn Hà Nội Club, số 76 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.
Quang cảnh của đêm Gala diner trở nên trang trọng hơn với sự góp mặt của các “mạnh thường quân” là những thương hiệu thời trang La Perla, Nafnaf, mỹ phẩm Elizabeth Arden, Menard, Bvlgari, Davines và trang sức Golden Dew…
Những điệu múa nóng bỏng của nhóm Belly dance Hà Nội khai màn đã khiến cho bữa tiệc rộn ràng ngay từ những giây đầu tiên.
Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch công ty Le Media – đại diện thương mại của tạp chí Đẹp, cũng có mặt tại buổi tiệc. Ông cũng bày tỏ mong muốn CLB Phụ nữ và Xe hơi sẽ ngày càng mở rộng, kết nạp thêm nhiều thành viên mới, là nơi giao lưu của những người phụ nữ hiện đại và thành đạt.
Bữa tiệc càng thêm phần phấn khích, sôi động hơn khi các thành viên của CLB hóa thân trở thành những người mẫu không chuyên, trình diễn những bộ trang sức thời trang của Huy Thành.
Chị Nguyễn Thị Oanh tự tin trình diễn bộ trang sức của Huy Thành trong trang phục ấn tượng
Trong lúc thưởng thức món ăn ngon của nhà hàng, cùng xem lại những hình ảnh về hoạt động của CLB Phụ nữ và Xe hơi trong năm 2010, các thành viên không khỏi hào hứng, mong chờ tham gia vào hội chợ từ thiện, ủng hộ cho ca phẫu thuật của bé Thiện Nhân. Tổng số tiền thu được là 65 triệu đồng, bao gồm tiền bán sản phẩm thời trang, tiền quyên góp và 2.000 USD của nhãn hiệu trang sức kim cương Golden Dew trao tặng.
Các thành viên của CLB hào hứng tham gia mua những sản phẩm thời trang, ủng hộ bé Thiện Nhân phẫu thuật
Một vị khách hào phóng tham gia quyên góp
Không khí càng trở nên rộn ràng với phần công bố kết quả cuộc thi lái xe ở Tam Đảo hết sức dí dỏm của MC Nguyễn Thị Thu Hương (Trưởng ban Hợp tác quốc tế PTTT VTC), một thành viên tích cực của CLB.
Tiếp đó, là phần thể hiện các tiết mục văn nghệ của mỗi đội. Các thành viên của CLB được chia thành 4 đội. Mỗi đội sẽ hóa trang và biểu diễn theo chủ đề cho sẵn Lúc này, các thành viên mới được dịp trổ tài thử làm nghệ sỹ, phát lộ những ý tưởng khá độc đáo.
Các thành viên chuẩn bị hóa trang cho nhân vật trong vai “cụ rùa” ở Hồ Gươm
Giành giải nhất cuộc thi lái xe ở Tam Đảo, đội số 5 thể hiện tiết mục kịch
với nội dung xoay quanh tính trung thực cần có của người Hà Nội
Mô hình chiếc xe Ford đoạt giải nhất trong tiết mục văn nghệ thi đấu giữa các đội
Buổi tiệc cứ thế diễn ra trong không khí ấm cúng khi trời càng muộn. Các thành viên của CLB ngày càng hào hứng, rộn rã tiếng cười và những tràng pháo tay… không dứt. Dường như ở CLB Phụ nữ và Xe hơi họ đã tìm sự đồng cảm, sự sẻ chia ấp áp và nguồn sống vui trẻ.
Ảnh: Đinh Hùng Sơn