Album mới của BTS gây sốt trên Amazon dù chưa phát hành - Tạp chí Đẹp

Album mới của BTS gây sốt trên Amazon dù chưa phát hành

Gentlemen by Đẹp
btsloveyourselfanswerheader
Album mới nhất của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS. (Nguồn: One Mega Lifestyle)

Theo công ty quản lý của BTS – Big Hit Entertainment, album “Love Yourself: Answer” gồm 7 ca khúc mới, sẽ chính thức được phát hành vào ngày 24/8 tới.

Đây là album thứ 4, đồng thời là tác phẩm cuối trong series album “Love Yourself,”trước đó bao gồm “Wonder,” “Her”“Tear.”

Các album trong loạt “Love Yourself” của BTS truyền cảm hứng tới người hâm mộ qua hình thức kể chuyện, gồm các phần: Giới thiệu (Introduction), Phát triển (Development), Xoay chuyển (Turn) và Kết thúc (Conclusion), và đưa thính giả đi qua mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu, từ hồi hộp và rộn ràng đến vỡ mộng rồi chia ly.

Ngay sau khi phát hành album mới, BTS sẽ thực hiện chuyến lưu diễn thế giới, được bắt đầu vào ngày 25-26/8 với các buổi hòa nhạc ở thủ đô Seoul trước khi tới 10 thành phố ở Bắc Mỹ và châu Âu.

Đây đã là lần thứ 3 các album của BTS giữ vị trí No.1 trên danh sách của Amazon. Trước đó, 2 album “Love Yourself: Her”“Love Yourself: Tear” cũng đã có thứ hạng này.

Ngoài ra, album “Love Yourself: Tear” còn đạt được nhiều thành tích đang nể như lọt Top 10 Billboard Hot 100, đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 và cán mốc 1,7 triệu bản chỉ sau 3 tháng ra mắt.

Thực hiện: depweb

19/07/2018, 17:37