AirAsia và tiền đạo Công Phượng “lan toả tinh thần vô địch” đến các tài năng bóng đá trẻ Việt Nam - Tạp chí Đẹp

AirAsia và tiền đạo Công Phượng “lan toả tinh thần vô địch” đến các tài năng bóng đá trẻ Việt Nam

Sự Kiện

Với thông điệp “Trên hành trình trở thành nhà vô địch, thói quen tạo nên từ nỗ lực không ngừng”, Hãng Hàng không giá rẻ AirAsia cùng cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Công Phượng đã tổ chức buổi huấn luyện bóng đá “Lan toả tinh thần vô địch” tại Trung tâm văn hoá thể dục thể thao Hoàng Mai, Hà Nội để truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ muốn chinh phục môn thể thao vua.

Mục đích của buổi huấn luyện này là rèn luyện các cầu thủ nhí tính kỷ luật: Đúng giờ, Nhiệt huyết và An toàn để chạm đến giấc mơ vô địch trong tương lai.

Với vai trò Huấn luyện viên, Công Phượng đã chia các bạn nhỏ thành 2 đội để thực hiện các bài tập về khởi động, tập trung và tranh bóng. Kết thúc trận đấu, mỗi cầu thủ nhí sẽ được học về các thói quen tạo nên nhà vô địch: Đúng giờ, An toàn và Nhiệt huyết. Những phẩm chất này cũng đồng thời là lý do của cái bắt tay thú vị, khi mà AirAsia đã xuất sắc giành giải thưởng “Oscar” của ngành hàng không – được vinh danh là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Thế giới do Skytrax World Airlines Awards bình chọn trong suốt 11 năm liền. Trong khi đó, Công Phượng được biết đến là cầu thủ hàng đầu Việt Nam với nhiều thành tích ấn tượng: Vua phá lưới tại vòng loại U19 Châu Á năm 2014; Á quân U23 Châu Á cùng tuyển U23 Việt Nam 2018, đương kim vô địch AFF Cup năm 2018 cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam và hàng loạt các thành tích khủng khác. Và đôi bên đều “gặp nhau” ở mẫu số chung “Đúng giờ, Nhiệt huyết và An toàn”. Chính vì vậy, từ tháng 10/2019, Công Phượng chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của AirAsia với hội tụ đầy đủ các giá trị cốt lõi mà AirAsia theo đuổi.

“Theo tôi, các thói quen, hành vi và kỷ luật trong bóng đá nên được xây dựng từ khi còn rất trẻ. Tôi hi vọng được truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ và hướng dẫn họ trên con đường trở thành nhà vô địch tương lai – Công Phượng chia sẻ
Lần đầu tiên Hãng Hàng không Giá rẻ Tốt nhất Thế giới AirAsia bắt tay với cầu thủ hàng đầu Việt Nam Nguyễn Công Phượng để lan truyền tinh thần của một nhà vô địch.

Tác giả: Đẹp Online

20/11/2019, 18:45