Ai sẽ là chủ nhân đầu tiên của chiếc Aston Martin Vantage AMR tại Việt Nam? - Tạp chí Đẹp

Ai sẽ là chủ nhân đầu tiên của chiếc Aston Martin Vantage AMR tại Việt Nam?

Tin Tức

Xe sang thể thao hộp số sàn vốn là dòng xe chỉ dành riêng cho những ai thực sự tự tin vào khả năng kiểm soát động cơ, đam mê tốc độ và mong muốn trải nghiệm cảm giác lái chân thực nhất. Hộp số sàn, vì thế, rất kén chủ nhân. 

Mới đây, Aston Martin, thương hiệu xe sang thể thao đến từ Anh Quốc, đã mang đến cho nhóm người yêu thích cảm giác lái thuần khiết phiên bản xe số sàn Vantage AMR, không chỉ là một bước cải tiến về hình dáng bên ngoài từ mẫu Vantage đàn anh mà còn là sự lột xác từ cốt lõi bộ máy bên trong. Độc đáo hơn nữa, Vantage AMR 2019 là phiên bản giới hạn chỉ với 200 chiếc trên toàn thế giới.

Trong 200 chiếc đó, 141 chiếc sẽ có một trong bốn màu sơn ngoại thất Xanh Sabiro Blue, Đen Onyx Black, Xám China Grey và Trắng White Stone cho các tay lái lựa chọn. Đặc biệt chỉ có  59 chiếc Vantage AMR được khoác chiếc áo màu xanh lá Sterling Green với tên gọi “Vantage 59”, vinh danh chiến thắng Lemans 24h 1959 của mẫu xe DB1 đầu tiên.

Khách hàng Việt cũng đã hoàn toàn có thể đặt hàng để là chủ nhân của 1 trong 200 chiếc Vantage AMR với tùy chọn thiết kế, chi tiết nội thất và công nghệ  cho chiếc Vantage AMR bespoke của mình qua khả năng kiến tạo của bộ phận Q by Aston Martin. Đây là nơi mà giới hạn chính là trí tưởng tượng của con người để mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị.

Chi tiết độc đáo của Vantage AMR 2019 chính là hộp số sàn 7 cấp kết hợp với động cơ do Mercedes-Benz sản xuất. Mang đặc trưng của nhóm xe đua chuyên nghiệp, Vantage AMR sở hữu động cơ tăng áp kép twin-turbo V8 4.0L, với công suất 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 625Nm. Đây là tác phẩm của kỹ sư trưởng tài hoa Matt Becker cùng đồng sự.

Aston Martin có ba phiên bản AMR khác nhau cho những người yêu xe lựa chọn. Dòng AMR tiêu chuẩn được phát triển dựa trên các đặc tính của xe đua và sở hữu những tính năng thân thiện để lái trên phố mỗi ngày. Bên cạnh Vantage AMR tiêu chuẩn và Pro, các tay lái cũng có thể nâng cấp chiếc Vantage của mình thành phiên bản AMR dưới sự hỗ trợ của đội ngũ Aston Martin Việt Nam. Trong khi đó, AMR Pro là phiên bản đáp ứng tất cả tiêu chuẩn dành cho đường đua thực thụ. Với AMR Pro, ngoài thời gian sử dụng hàng ngày, những chủ nhân yêu thích tốc độ có thể đưa xe của mình tham gia vào các cung đường đua và những giải đua chuyên nghiệp.

Tác giả: PV

01/07/2019, 14:00