Ái nữ nhà tỷ phú Bill Gates diện mẫu đầm cưới bằng ren Pháp được nhà mốt Vera Wang thiết kế riêng

Thời Trang

Con gái tỷ phú Bill Gates – Jennifer Gates cùng VĐV cưỡi ngựa Nayel Nassar chính thức về chung một nhà sau đám cưới cổ tích tại trang trại ngựa mà Bill Gates và vợ cũ Melinda Gates mua cho cô vào năm 2018. Trong ngày trọng đại của mình, Jennifer diện một thiết kế đầm cưới tuyệt đẹp của nhà mốt Vera Wang. Trong khi đó, chú rể Nayel Nasser diện bộ tuxedo hết mực sang trọng của thương hiệu Armani.

dam cuoi cua jennifer gates nayel nassar - 1

Jennifer Gates và Nayel Nassar lần đầu gặp nhau tại một cuộc đua ngựa và trở thành bạn bè của nhau. Cả hai cùng tốt nghiệp trường Đại học Standford và luôn cạnh tranh nhau về mọi mặt cho đến khi Jennifer đỗ vào trường Y vào năm 2019. Dần dần, mối quan hệ của họ đã tiến thêm bước nữa. Và họ đã đính hôn với nhau vào tháng 1/2020.

dam cuoi cua jennifer gates nayel nassar - 3

Hôn lễ của Jennifer và Nayel diễn ra tại một trang trại ngựa ở Hạt Westchester (New York). “Lên kế hoạch cho một đám cưới khi tôi đang phải theo học ngành Y, còn Nayel đang tất bật chuẩn bị cho mùa thế vận hội Olympics quả thật không phải là chuyện đơn giản“, Jennifer Gates tâm sự. “Nhưng thật sự đáng giá khi mà chia sẻ ngày vui này với những người thân thiết của chúng tôi. Tôi biết ơn những người luôn bên cạnh chúng tôi và giúp biến những tầm nhìn của chúng tôi trở thành hiện thực. Một lời khuyên mà chúng tôi nhận được trong quá trình lên kế hoạch lễ cưới là hãy nhớ rằng đó là ngày của chúng tôi, ngày tôn vinh tình yêu của chúng tôi“.

dam cuoi cua jennifer gates nayel nassar - 2

Trong ngày cưới, cô dâu mới Jennifer mặc một chiếc đầm thiết kế riêng của Vera Wang bằng ren macrame kiểu Pháp, được thực hiện thủ công ở phần vạt trên (bodice), tay áo và phần chân váy bằng vải tulle Ý dài thướt tha. Kết thúc set đầm là chiếc khăn tulle dài được viền ren macrame vô cùng tinh tế.

dam cuoi cua jennifer gates nayel nassar - 5

Vera Wang và đội ngũ sáng tạo của cô ấy quá đỗi tuyệt vời khi đã biến chiếc đầm trong mường tượng của tôi trở thành hiện thực“, Jennifer Gates hào hứng chia sẻ. “Cô ấy là một biểu tượng trong nền công nghiệp thời trang và là người phụ nữ tiên phong thay đổi nghề nghiệp muộn để theo đuổi đam mê“.

Sánh bước cùng cô dâu trong ngày trọng đại, Nayel Nassar xuất hiện với diện mạo vô cùng lịch lãm, nam tính trong bộ tuxedo cổ điển của nhà mốt Armani, trên ve áo có gắn đóa hoa linh lan để hòa hợp với bó hoa của Jennifer Gates.

dam cuoi cua jennifer gates nayel nassar - 6

Bài: Tô Hoàng Bảo

21/10/2021, 07:00