Ai mà ngờ được thỏi Fenty Beauty Match Stix của Rihanna lại có thể dùng làm “máy dò tìm trang sức” - Tạp chí Đẹp

Ai mà ngờ được thỏi Fenty Beauty Match Stix của Rihanna lại có thể dùng làm “máy dò tìm trang sức”

Tư Vấn

Thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna mới ra mắt chưa được bao lâu, nhưng hình ảnh về những món đồ trang điểm lung linh, lấp lánh đầy cá tính này đã nhanh chóng chiếm lĩnh mạng xã hội, đặc biệt là Instagram và Twitter.

Trong số đó, những thỏi sáp trang điểm Match Stix chắc chắn thuộc nhóm “ăn hình” nhất. Chúng sở hữu những tông màu bắt bắt, có thể được sử dụng linh hoạt như che khuyết điểm, kem tạo khối, bắt sáng, làm màu má hay màu mắt đều được.

cong_dung_bat_ngo_cua_my_pham_fenty_beauty_rihanna_deponline1

Match Stix còn có sức hút từ chính thiết kế độc đáo hình lục giác, vỏ ngoài màu hồng nhạt trung tính hợp xu hướng, và đặc biệt là thân thỏi có nam châm. Phần nam châm này có 2 tác dụng: thứ nhất là để giúp giữ chặt phần nắp, đảm bảo nắp không bị bung rời khi bạn để trong túi xách, và thứ hai là để người dùng có thể ghép nhiều thỏi Match Stix vào với nhau thành hình tổ ong.

cong_dung_bat_ngo_cua_my_pham_fenty_beauty_rihanna_deponline2

Thế nhưng, có lẽ chính Rihanna cũng không ngờ rằng thiết kế nam châm đã khiến Match Stix có thêm những công dụng vô cùng thiết thực.

Mới đây, một người dùng đã đăng một tấm hình lên Twitter, khiến cho hàng nghìn cô gái điệu đà nhưng… hậu đậu phải ngỡ ra một chân lý: thỏi sáp trang điểm này có thể giúp ta dò tìm lại những món trang sức đã thất lạc. Cụ thể thì lời chú thích của tấm ảnh như sau: “Tôi vứt bừa bãi khuyên tai trong túi đồ trang điểm, nhờ có FENTY mà tôi đã dò lại được đủ cả đôi. Ôi, Rihanna đúng là luôn biết tri ân khách hàng!”

Bức ảnh đã nhận được gần 7000 lượt thích và gần 2000 lượt retweet, đến mức chính tài khoản chính thức của Fenty Beauty cũng đã phải đăng đàn “gật gù”: “Chúng tôi đã nói là Match Stix rất đa năng rồi phải không?”.

Như vậy, dù có không nghiện trang điểm lắm, nhưng nếu trót có bản tính hay quên, hậu đậu, hay làm mất khuyên tai, nhẫn, hay thậm chí là không lục tìm được chùm chìa khóa ở tít tận dưới đáy chiếc túi xách lộn xộn của mình, thì giờ bạn đã có thêm một lý do thuyết phục để sắm một thỏi Match Stix của Fenty Beauty rồi.

Hãy tiếp tục phát huy tính sáng tạo của bản thân để xem liệu bạn có thể ứng dụng thiết kế nam châm của Match Stix vào việc gì nữa nhé? Ví dụ như là đính luôn thỏi sáp này lên cánh tủ lạnh để vừa chuẩn bị bữa sáng, vừa trang điểm vào ngày mai chẳng hạn.

Thực hiện: depweb

22/12/2017, 14:28