ageLOC R2 – Giải pháp mới chống lão hóa

Tin Tức

TS. Joseph Chang giới thiệu ageLOC R2 đến đông đảo khán giả tại Tp.HCM

“Chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm mới nhất của công nghệ tiên tiến ageLOC đến khách hàng và các Nhà Phân Phối của Nu Skin tại Việt Nam”, Bà Pakapun (Vicky) Leevutinun, Chủ tịch Điều hành Nu Skin Thái Lan và Việt Nam cho biết. “Điều thực sự làm sản phẩm này khác biệt so với các loại sản phẩm khác là khả năng giúp bạn cảm nhận và sống trẻ trung hơn bằng việc mang lại và duy trì sự thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần cho bạn khi cả hai kết hợp một cách hài hòa nhất”.

 

Sản phẩm ageLOC R2 day and night

ageLOC R2 là thực phẩm bổ sung dùng vào buổi sáng và buổi tối, phù hợp cho tất cả người trưởng thành khỏe mạnh. Sản phẩm có chứa hợp chất tốt và an toàn từ trái cây và dinh dưỡng thực vật. Công thức chống lão hóa được đầu tư nghiên cứu chuyên sâu này giúp hỗ trợ sản xuất năng lượng và thanh lọc tế bào.

Về mặt dinh dưỡng, sản phẩm mới ageLOC R2 hướng đến giải quyết việc mất các năng lượng trẻ trung – điều mà chúng ta phải đối mặt khi có tuổi. Bằng việc sử dụng bộ sản phẩm thực phẩm bổ sung với hai chế độ chuyên biệt – dùng buổi sáng và buổi tối – ageLOC R2 được thiết kế đặc biệt nhằm thanh lọc và tái tạo các tế bào trong khi ngủ và khởi động các tế bào này hoạt động vào buổi sáng, giúp cho người dùng được nạp năng lượng cho ngày mới. 

 

Bộ sản phẩm  ageLOC R2 day and night 

“Sản phẩm thực phẩm bổ sung mới này giúp hoàn thiện trọn bộ các sản phẩm chống lão hóa cao cấp với công nghệ ageLOC tuyệt vời của chúng tôi nay đã có mặt tại Việt Nam. Tôi thực sự tin rằng sản phẩm này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bất kỳ ai quan tâm và muốn hành động vì sức khỏe của mình.” Bà Vicky nói. Các sản phẩm chống lão hóa cao cấp với công nghệ ageLOC đã được minh chứng là một thành công lớn cho tập đoàn Nu Skin, tạo ra doanh số hơn 700 triệu USD trong ba năm qua.

Thông tin về Nu Skin Enterprises, Inc

Công ty Nu Skin được thành lập với truyền thống luôn cải tiến thông qua các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, các cơ hội kinh doanh hấp dẫn, các sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Sự dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm dinh dưỡng đã giúp Nu Skin đứng ở vị trí đầu tiên trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC® mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa. Các sản phẩm chống lão hóa của Nu Skin với dòng sản phẩm ageLOC® mới đặc trưng bao gồm thực phẩm bổ sung ageLOC® R2, thiết bị ageLOC® Galvanic Spa System, ageLOC® Galvanic Body Spa™, cũng như bộ sản phẩm dưỡng da hằng ngày ageLOC® Transformation. Là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu, Nu Skin hoạt động ở 53 thị trường trên khắp thế giới. Nu Skin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York với ký hiệu ‘NUS’. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại trang web http://www.nuskin.com.               

Để tham khảo thêm thông tin về Nu Skin tại đây

 

PV

Thực hiện: depweb

11/05/2013, 10:55