AEG – Tổ chức giáo dục đầu tiên tại Châu Á được trao chứng nhận STEM của AdvancED

Sự Kiện

Chương trình STEAM English là phương pháp dạy tích hợp 5 bộ môn: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học nhằm giúp học sinh tiếp cận các môn học một cách thú vị và giàu tính thực tiễn. STEAM được xem là thế hệ tiếp nối của STEM với việc bổ sung bộ môn Nghệ thuật (Arts) vào chương trình nhằm giúp kích thích và nuôi dưỡng óc sáng tạo cho các em học sinh từ 5 – 16 tuổi.

“Chúng tôi tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên và duy nhất ở Châu Á nhận chứng chỉ uy tín này từ AdvancED,” Ông Richard Sherwood, Nhà sáng lập, kiêm Chủ tịch AEG cho biết. “Chúng tôi luôn tâm huyết và nỗ lực tìm ra những phương pháp học tập sáng tạo cho Việt Nam. Với chương trình STEAM English chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh giúp các em học sinh tìm ra sức mạnh tiềm ẩn để chinh phục ước mơ. Thành tựu này không chỉ góp phần vào sự phát triển của mô hình STEM/STEAM tại AEG mà còn cho cả hệ thống giáo dục tại Việt Nam.”
Ông Richard Sherwood, Nhà sáng lập, kiêm Chủ tịch AEG cho biết: “Chúng tôi luôn tâm huyết và nỗ lực tìm ra những phương pháp học tập sáng tạo cho Việt Nam. Với chương trình STEAM English chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh giúp các em học sinh tìm ra sức mạnh tiềm ẩn để chinh phục ước mơ. Thành tựu này không chỉ góp phần vào sự phát triển của mô hình STEM/STEAM tại AEG mà còn cho cả hệ thống giáo dục tại Việt Nam.”

Với số lượng học viên hạn chế cùng đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, STEAM đã mở ra một cách cửa tiếp cận Tiếng Anh mới vốn là một thử thách khó đối với học sinh Việt. Tổ chức AdvancED đã công nhận và đánh giá cao môi trường học tập giàu tính tương tác mà STEAM mang lại. Bởi ở đó có sự kết nối giữa những bài học trong lớp với một thế giới sinh động bên ngoài.

Bên cạnh đó, các học sinh cũng được khuyến khích sử dụng sự sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng  làm việc nhómđể tìm ra giải pháp cho các vấn đề; ứng dụng tốt kiến thức, kinh nghiệm trong các bài học về những ngành nghề thuộc STEM để đưa vào thực tế.
Các học sinh cũng được khuyến khích sử dụng sự sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm để tìm ra giải pháp cho các vấn đề; ứng dụng tốt kiến thức, kinh nghiệm trong các bài học về những ngành nghề thuộc STEM để đưa vào thực tế

Để đạt được chứng nhận uy tín này, AEG đã vượt qua một quy trình sát hạch chặt chẽ kéo dài suốt sáu tháng với nhiều hoạt động như kiểm tra chương trình học, dự giờ, phỏng vấn ban quản lý, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học viên. AEG đã xuất sắc vượt qua 11 Tiêu chí của AdvancED để trở thành đại diện đầu tiên ở Châu Á đạt được danh hiệu này.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

26/07/2018, 14:49

Toyota Việt Nam công bố kế hoạch triển khai chương trình “Toyota cùng em học ATGT”

Sự Kiện

Chương trình này nhằm đào tạo nâng cao ý thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh tiểu học. Với việc thực hiện thường niên chương trình này trong suốt 11 năm qua, TMV mong muốn chung tay vun đắp, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn cho Việt Nam.

img_5136-copy
Bước sang năm thứ 12, chương trình TSEP tiếp tục thực hiện hai hoạt động ý nghĩa.

Giao lưu tìm hiểu kiến thức ATGT cấp tỉnh

Giao lưu tìm hiểu kiến thức ATGT cấp tỉnh dành cho học sinh và giáo viên tiểu học được tổ chức tại 8 tỉnh, thành trên cả nước, bao gồm: Cao Bằng, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Tp.HCM, Trà Vinh và An Giang trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 3/2017. Đặc biệt, năm nay, 4 đại lý TMV tại 4 tỉnh, thành phố bao gồm Hải Dương, Bắc Ninh, Khánh Hòa và Tp. HCM cũng tham gia hỗ trợ công tác triển khai chương trình. Điều này thể hiện rõ ý thức và trách nhiệm đóng góp tích cực cho cộng đồng không chỉ của TMV và hệ thống đại lý Toyota tại Việt Nam.

20161223_151333-copy

Giao lưu tìm hiểu kiến thức ATGT cấp Quốc gia

Tiếp nối Giao lưu cấp tỉnh, Giao lưu tìm hiểu kiến thức ATGT cấp Quốc gia dành cho học sinh và giáo viên tiểu học sẽ có sự tham gia của 10 tỉnh thành được lựa chọn từ Giao lưu cấp tỉnh và các tỉnh thành triển khai tốt công tác giáo dục ATGT. Dự kiến Giao lưu cấp Quốc gia sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 năm 2017 tại Tp.HCM

Giao lưu tìm hiểu ATGT cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm nay sẽ tập trung vào các nội dung như sau:

Học sinh (gồm 03 nội dung):

– Tìm hiểu kĩ năng tham gia giao thông an toàn

– Vẽ tranh tập thể theo đề tài ATGT

– Sáng tác thơ ca hò vè về chủ đề ATGT hoặc thể hiện năng khiếu

Giáo viên (gồm 02 nội dung):

– Thực hành 1 bài dạy về giáo dục ATGT

– Tham gia hội thảo và tham luận về “Đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường Tiểu học”

20161223_155943-copy

PV

Tham gia sự kiện chuyên ngành Sales & Marketing lớn nhất trong năm

Sự Kiện

Với chủ đề “Xây dựng chiến lược sales và marketing cho các thương hiệu quốc gia”, VSMCamp 2016 sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/9/2016, tại Flamingo Đại Lải Resort, cách Hà Nội 40 km, với sự tham gia của nhiều diễn giả uy tín quốc tế và Việt Nam, trong gần 10 workshop với các chuyên đề nóng về chiến lược bán hàng và phân phối sản phẩm, xây dựng thương hiệu, marketing, quảng cáo, truyền thông và công nghệ.

VSM Camp là sáng kiến của CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam), thuộc Hội Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam, phối hợp tổ chức cùng Công ty truyền thông Le Bros và các đơn vị chuyên ngành bán hàng, marketing, quảng cáo và truyền thông trên cả nước.

Thông tin chính thức và đăng ký mua vé xem tại website: www.vsmcamp.com , theo dõi hoạt động và thông tin cập nhật trên trang Facebook www.facebook.com/vsmcamp
Hotline sự kiện: 08888403432.
Thông tin về giá vé:
Giá vé chính thức: 1.800.000VND/người (bao gồm chi phí đi lại từ Hà Nội, ăn uống 2 ngày 1 đêm tại Flamingo Đại Lải và quà tặng đi kèm (túi ngủ)

Đăng kí vé trước 30/08: 1.500.000VND/người

Đăng kí nhóm 6 người trở lên: 1.300.000VND/người

Link đăng kí VSMC 2016: http://bit.ly/VSMC2016_RegistrationForm

Thông tin chi tiết và cách thức thanh toán:

http://vsmcamp.com/tin-tuc/huong-dan-thanh-toan.html

logo