Advanced Génifique của Lancôme trình làng

Tin Tức

Buổi họp báo của Lancôme gây tò mò với tấm thiệp màu đen tuyền với họa tiết vòng tròn bí ẩn của Da Vinci. Tại khách sạn Park Hyatt, các nhà báo được đưa vào căn phòng đầu tiên – phòng triển lãm 6 sản phẩm bé nhỏ màu đen nhưng cực kì giá trị và không thể thiếu được đối với những người phụ nữ: đôi giày đen da bóng, chiếc lắc tay bằng da bò, đôi khuyên tai bằng ngọc trai đen, bóp cầm tay đơn giản mà sang trọng, cặp kính mát sành điệu và chiếc nhẫn kim loại đen thể hiện đẳng cấp và sự độc lập. Tất cả những thứ nhỏ bé đó không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cũng như những buổi gặp gỡ bạn bè, đối tác, những buổi tiệc tùng sang trọng.

Buổi họp báo được bắt đầu bằng màn catwalk của các chân dài xinh đẹp trong bộ sưu tập Little Black Dress của Valenciani. Và sau đó, sản phẩm Advanced Génifique xuất hiện như ngôi sao sáng nhất.

Với hơn 130 giải thưởng trên toàn thế giới, sản phẩm Génifique đã trở nên quá thân quen với người sử dụng về cả tính năng lẫn hiệu quả chỉ sau 7 ngày sử dụng, giúp người phụ nữ lấy lại được nét thanh xuân cho làn da. Advanced Génifique còn mang lại sự tự tin về bản thân cho những người sử dụng bởi những hiệu quả mà sản phẩm này mang lại hoàn toàn có thể nhìn thấy được và cảm nhận được.

 

Ngoài ra, Advanced Génifique được thiết kế với ống lấy tinh chất thông minh – lấy đủ một lượng tinh chất cần thiết cho 1 lần sử dụng của bạn chỉ bằng 1 cái vặn nắp. Cùng với chiếc lọ màu đen đầy bí ẩn và sang trọng, sản phẩm này không chỉ là 1 sản phẩm dưỡng da đơn thuần mà còn là một biểu tượng màu đen thời trang và huyền thoại, thể hiện đẳng cấp và sự tinh tế sang trọng cho những người phụ nữ hiện đại.

PV

Thực hiện: depweb

24/05/2013, 16:35