Adrian Anh Tuấn khai mùa thời trang Việt 2017 tại Hà Nội

Thời Trang

Trên sân khấu của buổi biểu diễn được thiết kế như một khu vườn mùa đông lạnh giá, Adrian Anh Tuấn mang đến cho giới mộ điệu thời trang Hà Nội hai BST mới nhất của thương hiệu Valenciani: BST Adrian x Chinh gồm những thiết kế áo dài ngày Tết với 20 bộ áo dài bắt nguồn từ tình yêu dành cho hội họa, cùng cảm hứng từ các tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh và BST It’s A Man’s World, theo phong cách menswear lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho những người đàn ông.

a-1
BST Adrian x Chinh gồm 20 mẫu thiết kế áo dài hiện đại, tươi mới cho ngày Tết cổ truyền.
a-2
Những thiết kế áo dài ngày Tết như những nụ tầm xuân báo hiệu thời khắc giao mùa đang đến
a-4
Adrian Anh Tuấn vẫn tiếp tục mang những đường cắt cúp hiện đại, tạo ra một nét rất riêng nhưng vẫn giữ được form dáng truyền thống của những chiếc áo dài.
a-3
Các thủ thuật chế tác vẽ và in cầu kỳ tái hiện lại tinh thần các tác phẩm hội họa trên tà áo dài một cách trọn vẹn nhất.

a-5

a-6

a-7

a-8

a-10

a-11

a-12
BST sử dụng những chất liệu như gấm, lụa, satin góp phần biến các thiết kế áo dài quen thuộc trở thành những tác phẩm nghệ thuật sống động

BST thứ hai mang tên Resort 2017 It’s A Man’s World, theo phong cách menswear lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho những người đàn ông.

a-19
Những người mẫu trình diễn cùng Galaxy S7 edge phiên bản Xanh Coral ấn tượng

It’s A Man’s World gồm 20 mẫu thiết kế dành cho các quý cô thành thị văn minh, thời thượng, lấy ý tưởng từ những trang phục đặc trưng của nam giới như áo sơ mi, áo vest, quần âu… thể hiện cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

a-17
BST sử dụng những gam màu lạnh làm chủ đạo như đen, xám, trắng mạnh mẽ cùng “đạo cụ” đặc biệt là đồng hồ thông minh Samsung Gear S3

a-18

Chất liệu như nhung, ren, dạ, lụa… của It’s A Man’s World thích hợp với tiết trời của buổi giao mùa
Không chỉ là show diễn đầu tiên của làng thời trang Việt trong năm 2017, buổi ra mắt hai bộ sưu tập mới của NTK Adrian Anh Tuấn lần này còn chứa đựng những điểm đầu tiên thú vị khác: Lần đầu tiên có NTK Việt tổ chức show diễn cho BST Resort; là show diễn đầu tiên của Adrian Anh Tuấn tại Hà Nội, với họa sĩ, toàn bộ người mẫu và các khách mời đều là người Hà Nội, như món quà của Adrian Anh Tuấn dành cho giới mộ điệu thời trang tại thủ đô.

a-16

a-15
Cặp đôi Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn
a-14
NTK Adrian Anh Tuấn và Á hậu Huyền My
a-13
NTK Adrian Anh Tuấn cùng Á hậu Huyền My và Khánh My

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Thực hiện: depweb

09/01/2017, 17:13