adidas khởi động chiến dịch “Watch Us Move” tiếp thêm sức mạnh cho phụ nữ toàn cầu

Tin Tức

adidas chính thức phát động chiến dịch dài hạn “Watch Us Move” để hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng tất cả phụ nữ trong việc luyện tập thể thao.

Khởi đầu cho chiến dịch “Watch Us Move” là sự kiện ra mắt dòng trang phục Formotion – gồm những sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ vận động cho phái nữ sở hữu mọi phom dáng. Đó là những trang phục vừa vặn, thoải mái, liền mạch với cơ thể phụ nữ trong khi vận động. Tiêu biểu trong đó là mẫu quần tập chuyên dụng lấy cảm hứng từ công nghệ trang phục định hình, đặc biệt ứng dụng nguyên lý nén phân cấp dựa trên các nghiên cứu về chuyển động và bản đồ cơ thể để hỗ trợ chính xác khi cần thiết nhất. Song song đó, adidas phát sóng trên kênh YouTube adidaswomen chuỗi bài tập tại nhà dành riêng cho chị em do các huấn luyện viên hàng đầu đảm trách. 

Bà Aimee Arana, Tổng Giám đốc Huấn luyện Toàn cầu của adidas, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng thể thao dành cho mọi người, cũng đồng thời đại diện cho tất cả chúng ta. Và năm nay, chúng tôi đang nỗ lực hết sức để tạo ra một không gian bình đẳng, hòa nhập dành cho phụ nữ. Chiến dịch “Watch Us Move” là một cột mốc quan trọng, đó là lời hứa của adidas về việc tôn vinh và hỗ trợ tất cả phụ nữ bằng cách làm nên những sản phẩm tinh tế chuyên dụng, giúp họ luôn tự tin trong mọi chuyển động. Đây cũng là cách chúng tôi góp sức cho những người đang mở lối đi riêng.”

Bài: Đẹp Online

26/02/2021, 11:36