adidas khiến giới mộ điệu thời trang đường phố phát sốt với chiếc khẩu trang FACE COVER chất ngất

Tin Tức

Hướng đến nhu cầu sử dụng khẩu trang trên khắp thế giới, adidas ra mắt dòng sản phẩm khẩu trang adidas FACE COVER với 2 màu đặc trưng là đen cùng logo Sport Performance và xanh nhấn nhá bằng logo ba lá Originals.

Về mặt công nghệ, adidas chăm chút tỉ mỉ sản phẩm với chất liệu poly elastane và mesh, 2 loại chất liệu đặc biệt thoáng khí, co giãn, êm ái, giúp ôm sát khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng. Tuyên ngôn phát triển bền vững của hãng cũng được gửi gắm vào sản phẩm khi chiếc khẩu trang có thể được giặt và tái sử dụng nhiều lần. Bên cạnh đó, người mua cũng sẽ được “hưởng” mức giá cực tốt khi FACE COVER được bán với giá vốn sản xuất và nhập khẩu vì mục tiêu chung tay chống dịch cùng cộng đồng của adidas.

Với số lượng cực kỳ giới hạn và mức giá được tiết lộ là 200.000 đồng/ pack (3 cái), khẩu trang FACE COVER được dự đoán sẽ là một cơn sốt trong cộng đồng street style. Tại Việt Nam, adidas FACE COVER sẽ chính thức lên kệ từ ngày 15/7 và chỉ bán trên website của adidas. 

Thực hiện: Tuấn Anh

14/07/2020, 14:00