adidas giới thiệu sản phẩm quần tập TechFit mới cho những ngày “nguyệt san”

Thương Hiệu

adidas chính thức ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit mới với lớp thấm hút thoáng khí và hỗ trợ chống tràn giúp phái nữ luôn tự tin tập luyện hết mình cả trong những ngày đèn đỏ.

Qua quá trình nghiên cứu, adidas nhận thấy rằng ngày càng có nhiều cô gái tuổi dậy thì ngưng tập luyện thể thao khi nguyệt san đến, và một trong những nguyên nhân chính là nỗi sợ bị tràn kinh nguyệt. Hiểu được điều đó, adidas đã bắt đầu nghiên cứu chế tạo ra sản phẩm quần tập cung cấp lớp bảo vệ bổ sung giúp phái đẹp thoải mái tập hết mình.

Sử dụng công nghệ adidas Flow Shield mới, quần tập trang bị các lớp thấm hút và lớp màng mỏng có khả năng chống tràn vượt trội. Lớp thấm hút thoáng khí, lớp hút ẩm và lớp chống tràn cùng kết hợp mang đến sự bảo vệ tối đa, trong khi đó khung liên kết có tác dụng giữ các lớp lại với nhau và giúp cố định quần tập tránh xảy ra tình trạng xô lệch.

adidas đã hợp tác với Tiến sĩ Georgie Bruinvels – nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thể thao, cùng những giáo viên thể dục tuyến đầu để tạo ra kho dữ liệu và giáo án luyện tập hữu ích, hỗ trợ cho các giáo viên, phụ huynh và nữ sinh trong độ tuổi dậy thì hiểu rõ hơn về cách điều hướng chu kỳ kinh nguyệt. Các vận động viên nổi tiếng cũng sẽ tham gia chia sẻ kinh nghiệm luyện tập và thi đấu của bản thân trong những ngày đèn đỏ để truyền cảm hứng tập luyện cho phái nữ trên khắp thế giới.

Bài: Đẹp News

15/06/2021, 15:04