“A+: The Power of Glamor”: Tôn vinh quyền năng của sự dịu dàng

Tin Tức

Sau hai sự kiện thành công rực rỡ dành cho các quý ông là “A+: The Men We Love” và “A+: Flow of Life”, thì vào ngày 4/3 tới đây, chuỗi sự kiện A+ do tạp chí Đẹp tổ chức sẽ chính thức trở lại với chủ đề “The Power of Glamor” – sự kiện dành riêng cho những người phụ nữ mà Đẹp yêu mến. 

Là sáng tạo đầy tâm huyết của Đẹp từ năm 2022, chuỗi sự kiện “A+” là cơ hội để giới tinh hoa cùng gặp gỡ và chia sẻ lý tưởng, mục tiêu của mình trong cuộc sống. Với tinh thần chào đón Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3, Đẹp mong muốn dành tặng “A+: The Power of Glamor” để tôn vinh những người phụ nữ hiện đại, ưu tú trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh, thể thao, điện ảnh, hội hoạ,…

Sức mạnh của phái đẹp nằm ở sự linh hoạt. Điều này được thể hiện rõ hơn khi Việt Nam gia nhập tiến trình toàn cầu hoá, nhiều người phụ nữ tự tin bước ra thế giới, mạnh dạn khẳng định tiềm năng và giá trị của mình nhưng vẫn giữ vững bản sắc riêng. Đây cũng là một trong những thông điệp chính mà tạp chí Đẹp truyền tải qua sự kiện lần này: “Phụ nữ hiện đại, không ngại hội nhập, và tự hào với bản sắc riêng trong thời đại liên văn hóa”.

Host Yênly Trần (trái) cùng hai diễn giả là CEO Phạm Kim Dung (giữa) và chuyên gia truyền thông Claire Ngô sẽ có những chia sẻ rất đáng mong đợi về người phụ nữ

Với trọng tâm xoay quanh câu hỏi “Thế nào là phụ nữ hiện đại?”, chuyên gia nghi thức quốc tế Yênly Trần trong vai trò host hứa hẹn sẽ có cuộc trò chuyện đầy cảm hứng và nhiều năng lượng cùng hai diễn giả khách mời. Đó là Thạc sĩ Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng hay còn được báo chí và người hâm mộ yêu mến gọi tên là “Bà Trùm Hoa Hậu” và chuyên gia truyền thông kiêm tác giả sách Claire Ngô. Cuộc hội ngộ của 3 người phụ nữ vừa tài giỏi vừa bản lĩnh lại có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến nhiều góc nhìn đầy thú vị, mới mẻ và không kém phần táo bạo tại sự kiện. 

Bên cạnh đó, “A+: The Power of Glamor” còn chào đón sự có mặt của nhiều quý cô mà Đẹp yêu mến như Á hậu Thúy Vân cùng chồng là doanh nhân Vũ Nhật, MC Liêu Hà Trinh cùng chồng là doanh nhân Đăng Khoa, họa sĩ Nguyễn Hoàng Ngân, luật sư Celine Nhã Nguyễn – người phụ nữ Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh núi cao nhất thế giới Everest,…

Nhà hàng Bar Son – nơi diễn ra sự kiện “A+: The Power of Glamor”

Đến với “A+: The Power of Glamor”, ngoài chương trình talkshow đầy sôi nổi thì sự kiện còn mang đến nhiều hoạt động thú vị khác như giao lưu kết nối giữa các khách mời VIP, trải nghiệm và lựa chọn đồ uống phù hợp với từng bữa tiệc,…Tin chắc rằng “A+: The Power of Glamor” sẽ tiếp tục là một điểm nhấn khó quên và là món quà trên cả tuyệt vời mà Đẹp dành tặng cho những người phụ nữ thân thương của Đẹp. 

Sự kiện “A+: The Power of Glamor” không thể diễn ra trọn vẹn nếu thiếu sự đồng hành của các nhãn hàng tài trợ quà tặng như thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Shegan, AH Perfume, mỹ phẩm Cocoon, và Mai House Saigon Hotel. Chân thành cảm ơn sự yêu mến của các nhãn hàng dành cho sự kiện của Đẹp. 

A+: THE POWER OF GLAMOR

Tổ chức bởi Tạp chí Đẹp
Thời gian: 14:30 – 17:30
Ngày: 04/03/2023
Địa điểm: Bar Son, 3C Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bài: Đẹp Online

03/03/2023, 22:36