A New Season

Thời Trang

Devon Nguyễn

Lấy Cảm hứng từ nền văn hóa Gauncho của Argentina, NTK Devon Nguyễn mang tới hình ảnh những quý cô hiện đại đam mê dịch chuyển. Sự đa dạng về chất liệu cùng kỹ thuật tạo lớp trên trang phục thể hiện tinh thần đương đại tại các đô thị lớn.

Devon Nguyễn

Huy Trần

Tình yêu dành cho người phụ nữ được thể hiện qua những thiết kế mềm mại, gợi cảm và bay bổng. Khác với các thiết kế gắn liền với tên tuổi NTK Huy Trần, BST lần này mang đến những cảm nhận hết sức mới mẻ và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

Huy Trần

Eva de Eva

BST “Bông hồng nước Pháp” mang đến hình ảnh người phụ nữ lãng mạn và sang trọng. Với kỹ thuật may tinh tế trên các chất liệu cao cấp cùng những chi tiết được thực hiện tỉ mỉ, Eva de Eva đã chiếm trọn trái tim của các khách mời có mặt tại Đẹp Fashion Runway 3 vừa qua.

Eva de Eva

Ngô Thái Bảo Loan

Là một cái tên mới, nhưng NTK Ngô Thái Bảo Loan đã dần dần có được những dấu ấn riêng trong làng thời trang Việt. Đây là lần đầu tiên tham gia Đẹp Fashion Runway nhưng cô đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng công chúng mộ điệu thời trang.

NTK Ngô Thái Bảo Loan

Lý Quí Khánh

Được biết tới với những thiết kế cầu kỳ, may rất tỉ mỉ, NTK Lý Quí Khánh đã trở thành một tên tuổi quen thuộc được nhiều người mến mộ. Lần này, với Đẹp Fashion Runway 3, anh mang đến hình ảnh người phụ nữ Hà Nội theo cách diễn giải của riêng mình.

NTK Lý Quí Khánh

 

 
Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ
Nhiếp ảnh: Milor Trần
Sản xuất: Hellos
Người mẫu: Thuỳ Trang, Kha Mỹ Vân, Minh Tú, Lan Khuê, Thanh Thảo
Trang điểm: PSI PSI 
Stylist: Chi Lemon
Trợ lý: Hoàng Oanh

logo 

Thực hiện: depweb

12/11/2014, 15:32