Á hậu Vũ Hoàng My: “Tri thức cũng đóng vai trò quan trọng đối với sắc đẹp” - Tạp chí Đẹp

Á hậu Vũ Hoàng My: “Tri thức cũng đóng vai trò quan trọng đối với sắc đẹp”

Làm Đẹp

Xinh đẹp, tài năng và thành công, Vũ Hoàng My từng bước tạo dựng được giá trị và trở thành minh chứng cho hình ảnh người phụ nữ 8x hiện đại, biết mình muốn gì và làm sao để có được nó. Cô cũng chỉ tin tưởng sử dụng mỹ phẩm Clé de Peau Beauté để yêu chiều bản thân trong một thập kỷ qua.

Vũ Hoàng My được biết đến là người phụ nữ đại diện cho thế hệ 8x thành công với nhiều trải nghiệm sống, luôn hết mình trong công việc lẫn tình yêu. Thời gian gần đây, người đẹp còn nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả khi công khai việc mình đang hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Trải qua 10 năm, Hoàng My đã có nhiều thay đổi từ một Á hậu xinh đẹp đến một người phụ nữ thành công, người ngồi “ghế nóng”, “cầm cân nảy mực” ở nhiều cuộc thi sắc đẹp và một nhà làm phim.

Theo Vũ Hoàng My, hai từ “Á hậu” đã mang đến cho cô nhiều điều, những cơ hội, thành công và cả thách thức: “Hành trình hơn một thập kỷ tôi từ một cô sinh viên hoang mang về tương lai, mơ ước một ngày mình được khám phá khắp nơi trên thế giới, muốn được học làm phim, muốn có một cuộc đời tự do, thì gần như tôi đã thực hiện được, và danh hiệu là một bàn đạp rất mạnh để thực hiện những điều đó, tuy nhiên tôi cũng từng vượt qua nhiều định kiến, cái nhìn của người khác vì điều này”.

Vũ Hoàng My hiện tại chín chắn, xinh đẹp hơn và đã đạt được những mong ước bản thân

Hiện tại, là người phụ nữ thuộc thế hệ 8x, có thể coi là thế hệ đầu tiên được tiếp xúc với sự thay đổi và phát triển khoa học công nghệ, Vũ Hoàng My đã có chia sẻ: “Phụ nữ của thế hệ hiện tại phải đối mặt với nhiều yêu cầu: kiến thức, văn hóa, kỹ năng tự lập, khả năng đối phó với áp lực và vượt qua khó khăn. Họ phải tìm cách cân bằng giữa công việc xã hội và công việc gia đình để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Sự tiến bộ trong giáo dục và công nghệ thông tin đã giúp phụ nữ dễ dàng truy cập kiến thức và tư duy sâu hơn. Điều này giúp phụ nữ phát triển bản thân và tham gia tích cực trong các lĩnh vực khác nhau.”

Được xem là đại diện của nhan sắc và tri thức, cô cũng có nhiều đúc kết hay khi cho biết, tri thức cũng đóng vai trò quan trọng đối với sắc đẹp, không chỉ giúp mọi người hiểu về sắc đẹp một cách sâu sắc hơn mà còn tạo ra quan điểm riêng, biết đánh giá, nhận định về sắc đẹp khi truyền tải qua các phương tiện truyền thông.

Theo Hoàng My, vẻ đẹp cần được kết hợp cả trong và ngoài, thế nên rất cần sự quan tâm đến năng lượng bên trong: “Chăm sóc cho sức khỏe tinh thần và phong cách sống đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên một cuộc sống cân bằng và lành mạnh từ bên trong ra ngoài. My thường thiền, yoga, thực hiện những hoạt động yêu thích như đọc sách, nghe nhạc, hoặc đi dạo, đi du lịch một mình để giúp giảm căng thẳng, tăng cường tâm trạng tích cực, duy trì sự thư thái và tăng cường khả năng tập trung”.

Cô tâm niệm vẻ đẹp cần kết hợp cả từ bên trong và bên ngoài

Ngoài ra, người đẹp cũng tin tưởng chọn lựa mỹ phẩm uy tín để nâng cao trực giác làn da. Vũ Hoàng My đặc biệt yêu thích và sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Clé de Peau Beauté. “Những sản phẩm của Clé de Peau Beauté sử dụng các thành phần chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, thường được thiết kế để tối ưu hiệu suất cải thiện tình trạng da, làm dịu da và cung cấp dưỡng chất. Bên cạnh đó từ thiết kế sản phẩm đến bao bì hay mùi hương sản phẩm thì thương hiệu này tạo nên cảm giác sang trọng và đẳng cấp” – Cảm nhận của Vũ Hoàng My về thương hiệu.

Người đẹp tin tưởng và sử dụng Clé de Peau Beauté để chăm sóc, yêu chiều làn da

Từ khi ra mắt vào năm 1982, Clé de Peau Beauté đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu sâu về Skin Intelligence (Trí thông minh làn da): khả năng cơ bản của làn da có thể phân biệt giữa các tác nhân có lợi và có hại, từ đó có thể duy trì tình trạng tối ưu cho da ở cấp độ biểu bì. Mới đây, sản phẩm Le Sérum của thương hiệu cũng vừa đánh dấu một thập kỷ nghiên cứu về Khoa học trí thông minh của làn da rất được cô tin dùng.

“My rất tâm đắc với triết lý của thương hiệu Clé de Peau Beauté. “Trí thông minh của làn da” có thể đề cập đến khả năng tự điều chỉnh và phản ứng của làn da với các tác nhân tốt và xấu, đồng thời hấp thu tốt hơn những dưỡng chất từ những sản phẩm tiếp theo. Điều này giúp chúng ta có được một vẻ đẹp tỏa sáng từ bên trong.”– Vũ Hoàng My chia sẻ thêm về Le Sérum và trí thông minh làn da.

Sản phẩm Le Sérum được cô sử dụng trong hơn 10 năm nay

Nhưng dù vậy, bên cạnh mỹ phẩm việc chăm sóc, nâng niu, quan tâm đến làn da cũng là điều cực kỳ cần thiết. Các bước dưỡng của nàng hậu tuy đơn giản, quen thuộc nhưng hữu dụng và cô cũng không bao giờ bỏ qua: “Chăm sóc da đúng cách, thường xuyên làm sạch và tẩy tế bào chết, duy trì độ ẩm cho làn da, ăn uống lành mạnh, giảm căng thẳng hay sử dụng cách sản phẩm chống oxy hóa là điều cần thiết để cải thiện sức khỏe. Ngoài ra cần tránh hút thuốc và cường độ ánh sáng mặt trời, ngủ đủ giấc để đảm bảo làn da luôn khỏe khoắn”.

Là một người phụ nữ 8x luôn đề cao vẻ đẹp tri thức, Vũ Hoàng My luôn trau dồi bản thân hàng ngày để đạt được những hoài bão mà bản thân đặt ra. “Một thập kỷ tiếp theo, mình vẫn sẽ sống tự chủ, vẫn xinh đẹp, thành công, và vẫn sẽ đồng hành cùng Clé de Peau Beauté”.

Tác giả: Đẹp Online

06/10/2023, 12:00