Á Hậu Tường San tiết lộ bí quyết dưỡng tóc chắc khỏe từ bên trong - Tạp chí Đẹp

Á Hậu Tường San tiết lộ bí quyết dưỡng tóc chắc khỏe từ bên trong

Tin Tức

Vừa qua, tại sự kiện “Glamourous Beauty Salon”, Á Hậu Tường San đã tiết lộ bí quyết chăm sóc da và dưỡng tóc đơn giản mà hiệu quả đến các tín đồ làm đẹp. 

Nàng hậu cho hay ngoài việc hạn chế hóa chất lên tóc, sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc chất lượng thì một trong những bí quyết giúp cô giữ được mái tóc khỏe mạnh chính là đầu tư một chiếc máy sấy tóc cực “chất”. Theo đó, máy sấy dưỡng ẩm nanoe™ EH-NA98 là khám phá mới nhất khiến Tường San vô cùng hài lòng khi vừa cấp ẩm vừa bảo vệ tóc khỏi tia UV, đồng thời giúp cho tóc luôn suôn mượt, óng ả và nuôi dưỡng sâu để mái tóc và da đầu được chắc khỏe từ bên trong.
Chiếc máy sấy cấp ẩm công nghệ Nanoe™ này là thành quả sau 80 năm nghiên cứu của Panasonic. Các hạt nanoe được phun từ đầu phát bên ngoài của máy là các phân tử nước kích cỡ nano siêu nhỏ, bổ sung độ ẩm sâu bên trong cho tóc và da. Từ đây, mái tóc và da đầu sẽ được nuôi dưỡng tối ưu , cho mái tóc bồng bềnh và diện mạo căng tràn sức sống.
Sự kiện “Glamourous Beauty Salon” cũng chào đón sự hiện diện của các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu, với nhiều bí kíp đơn giản, tiện lợi, giúp phái đẹp luôn rạng rỡ, trẻ trung.
Tại Nhật Bản, dòng máy sấy tóc nanoe™ đã đạt doanh số bán hàng lên tới 10 triệu sản phẩm vào năm 2018. Riêng tại Việt Nam, sản phẩm đa năng này hiện đang là “hot item” được các tín đồ làm đẹp săn lùng ráo riết để có được mái tóc bồng bềnh, mượt mà suốt cả mùa lễ hội mà không mất quá nhiều thời gian chăm dưỡng, sấy gội.

Tác giả: PV

17/12/2019, 19:00