Á hậu, ca sĩ Thúy Vân: Ăn chay để chăm cơ thể, sử dụng mỹ phẩm thuần chay để dưỡng da - Tạp chí Đẹp

Á hậu, ca sĩ Thúy Vân: Ăn chay để chăm cơ thể, sử dụng mỹ phẩm thuần chay để dưỡng da

Làm Đẹp

Trong bộ ảnh mới nhất, nhan sắc của Á hậu, ca sĩ Thúy Vân được nhận xét ngày càng rạng rỡ. Cô chia sẻ bí quyết sống thuần chay để duy trì sức khỏe và sắc đẹp.

Bộ ảnh lần này thu hút người hâm mộ vì bắt trọn những khoảnh khắc trong khi dạo chơi giữa thiên nhiên của nàng Á hậu. Ngoài ra, Thúy Vân cũng được khen phù hợp với hình ảnh mới mẻ, tươi tắn. Người đẹp cho biết cô sẵn sàng thay đổi hình ảnh để phù hợp với tính chất từng dự án. Nhưng đây là hình ảnh cô thích và cũng gắn liền với cô nhất ngoài đời.

Khi được hỏi về bí quyết chăm sóc da, Thúy Vân nói mình sợ dao kéo hay các biện pháp can thiệp sâu, thay vào đó cô chọn làm đẹp tự nhiên, bền vững. ​​​​​​Người đẹp sinh năm 1993 cho biết, trước đây cô thường xuyên qua loa với việc ăn uống và chăm sóc sức khỏe vì bận rộn. Việc kết hôn và có con khiến cô có suy nghĩ phải tìm một lối sống cân bằng và lành mạnh hơn. Theo Thúy Vân, một trong những kết quả thấy rõ nhất của việc ăn chay chính là vóc dáng của cô nhanh chóng được điều chỉnh lại sau sinh, da cũng sáng và mịn hơn nhờ chế độ ăn thanh đạm.

Từ việc ăn chay, Thúy Vân tìm hiểu sâu hơn và dần chuyển sang yêu thích mỹ phẩm thuần chay. Cô thậm chí còn sáng lập một thương hiệu mỹ phẩm thuần chay với mong muốn lan toả thói quen sống lành mạnh. “Mỹ phẩm thuần chay thường có công dụng chậm hơn vì dưỡng chất tự nhiên cần thời gian để chuyển hóa trong cơ thể. Tuy nhiên, điều này lại khiến tôi yên tâm hơn vì biết chắc rằng những sản phẩm mình đang dùng an toàn cho con, cho bản thân và những người xung quanh. Đồng thời, mỹ phẩm thuần chay có hiệu quả bền vững, cải thiện từ bên trong giúp chúng ta khỏe đẹp lâu dài hơn”, Thúy Vân chia sẻ.

Thúy Vân cũng cho biết, mỗi ngày cô lại thêm yêu đời vì mở ra được những chặng đường mới để không ngừng phát triển bản thân theo hướng tích cực: “Trước đây, tôi tự hào vì bước ra khỏi định kiến phụ nữ đẹp chỉ là ‘bình bông’ với vai trò MC, host talk show hay doanh nhân. Còn bây giờ, bên cạnh niềm tự hào đó, tôi có thêm sự hạnh phúc khi được theo đuổi đam mê ca hát và được lan tỏa lối sống thuần chay lành mạnh đến nhiều người.”

Tác giả: Đẹp Beauty

30/12/2022, 21:00