Mì Ý sốt thịt bò - Tạp chí Đẹp

Mì Ý sốt thịt bò

Ẩm Thực

Chuẩn bị:

Thịt bò xay: 500g, hành tây thái nhỏ: 1 củ, cà chua: 5 quả, mỳ Ý: 1 gói, dầu ôliu, bơ, phô mai.

Thực hiện:
 
Làm sốt bò: Đun dầu nóng, cho cà chua, hành tây và thịt bò vào xào chung, nêm gia vị.

Luộc mì: Đợi nước sôi, cho mì vào luộc trong vòng 7 phút, cho một ít muối, dầu. Rồi xả với nước lạnh. Trộn với dầu ôliu và bơ.

Để mì ra đĩa, sốt bò để trên mặt.

Trình bày:

Cắt một ít lát phô mai để trang trí.

100g mì Ý sốt thịt bò chứa: Chất béo: cao, Protein: cao, Cacbohydrat: cao, cholesterol: 19mg, vitamin A, C, E tổng hợp; năng lượng: 300cal./.

Thực hiện: depweb

02/08/2006, 11:05