Nguyên liệu:
+ 1 quả xoài xanh nhỏ hoặc 1/2 quả xoài xanh lớn
+ 250g thịt bê
+ Rau thơm: đinh lăng, húng quế, rau ngổ
+ 1 quả chanh nhỏ
+ 1,5 thìa bột canh
+ 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm
+ 5 nhánh sả, 3 nhánh tỏi
+ 2 thìa vừng trắng rang
Bước 5:
Thịt bê thái nhỏ và chần qua nước sôi cho chín. Bạn không nên chần quá lâu nhé, thịt bê sẽ bị dai đấy.
Thành phẩm:
Món nộm có vị mặn, chua và hơi ngọt rất dễ ăn. Thịt bê thơm quyện với các loại rau thơm cực kỳ quyến rũ. Bạn cũng có thể cho thêm ớt nếu ăn được cay nhé.
Bài và ảnh: Lam Giang
Xem thêm: Nộm rau muống thịt bò