Cá hồi sốt mù tạt - Tạp chí Đẹp

Cá hồi sốt mù tạt

Ẩm Thực

Chuẩn bị:

Cá hồi: 500g, thịt sò điệp: 500g, vài cọng thìa là cắt nhỏ, chanh, muối, tiêu.
 
Thực hiện:

Cá hồi cắt mỏng, xông khói bằng lò vi sóng hoặc lò nướng.

Sò điệp tẩm thìa là, chanh, muối tiêu.

Đây là món ăn sống, bạn có thể rắc chút mè đen để trang trí.
 
Nhìn qua, các món này có vẻ rất nhiều đạm, không dành cho những người ăn kiêng. Tuy nhiên, cá là món bổ dưỡng lành mạnh, tốt cho cơ thể và sức khỏe, đặc biệt là cá hồi và cá chẻm.

100g cá hồi sốt mù tạt chứa: Chất béo: thấp, Protein: cao, Cacbohydrat: vừa, cholesterol: không có, vitamin C, E, P, A; năng lượng: 310cal.

Cá hồi không còn là món ăn xa lạ với nhiều người, tuy vậy không phải ai cũng có thể ăn sống. Với người chưa ăn quen, nên xông khói hoặc nướng vừa đến kỹ để cá có mùi thơm ngậy, dễ ăn./.

Thực hiện: depweb

02/08/2006, 11:10