Bếp trưởng Raphael và các đồng nghiệp giới thiệu tới thực khách thực đơn bữa sáng muộn cổ điển với nhiều nét biến tấu độc đáo. Hãy bắt đầu “chuyến du ngoạn” ẩm thực đa dạng với các món khai vị tự chọn, trong đó phải kể đến các món nguội cao cấp do đội bếp chuyên nghiệp tự làm và chỉ có tại French Grill: thịt nấu đông từ gan ngỗng, giăm bông hay xúc xích hảo hạng đi kèm với quầy pho mai nhập khẩu …
Bên cạnh đó, thực khách cũng sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị biển tươi ngon và đậm đà của món hàu Fins de Claire nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, món vẹm xanh từ New Zealand, tôm hoàng đế hay cá hồi xông khói.
Phô mai nhập khẩu với nhiều lựa chọn phong phú
Pate từ gan ngỗng do đội ngũ bếp chuyên nghiệp tự làm
Buffet hải sản với hàu nhập khẩu từ Pháp và vẹm từ New Zealand
Đến với thực đơn chọn món, thực khách sẽ được lựa chọn món trứng truyền thống kiểu Pháp được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau như trứng Benedict, Florentine… hay món trứng đặc trưng của riêng French Grill. Cuối cùng là thực đơn các món chính, thực khách sẽ lựa chọn cho mình một trong những món ăn cao cấp như tôm hùm nướng với sốt xà lách romaine, sò điệp nướng kèm cơm đen risotto kiểu Ý, cá tuyết hay thăn bò và gan vịt áp chảo.
Món trứng dành riêng cho “Bữa trưa cuối tuần”
Món Rossini từ thăn bò và gan vịt béo
Kết thúc chuyến du ngoạn ẩm thực độc đáo, quý khách sẽ đến với quầy buffet tráng miệng phong phú với nhiều lựa chọn ngọt ngào.
Buffet tráng miệng là điểm nhấn cho trải nghiệm ẩm thực của bạn
PV