Bếp phó Marco Pistillo
Đầu bếp Marco Pistillo vừa gia nhập đội ngũ các đầu bếp của Hyatt Regency Đà Nẵng với chức danh là Bếp Phó của nhà hàng Green House, anh mang theo mình rất nhiều kinh nghiệm đã được đúc kết từ nhiều năm làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng ở London và nhiều thành phố khác nhau của nước Ý.
Trong tháng mười một này, đội ngũ bếp của khu nghỉ dưỡng đã bắt tay vào thực hiện thử nghiệm công thức nấu ăn mới với hàng loạt các món Ý. Thực khách từ giờ có thể thưởng thức các món ăn Ý độc đáo vừa được đưa thêm vào thực đơn của nhà hàng Green House. Hơn nữa, nhà hàng còn đưa ra một thực đơn riêng dành để giới thiệu các món “tủ” của đầu bếp Marco Pistillo bao gồm các món mới lạ như sà-lách cá chẽm, mỳ Ý tôm và sò điệp, cơm Risotto và hoành thánh Ý, bắp chân bê hầm và phô mai tươi.
Bắp chân bê hầm Braised veal shank ossobuco
Các món cơm Risotto, hoành thánh Ý, mỳ Ý tôm và sò điệp phô mai tươi
Sà lách cá chẽm
Thương hiệu Hyatt Regency với số lượng 140 khách sạn có mặt tại các khu đô thị và nghỉ dưỡng tại hơn 30 quốc gia. Phục vụ như là điểm đến và gặp gỡ cho nhiều mục đích du lịch khác nhau – từ các cuộc họp kinh doanh cho đến các kỳ nghỉ gia đình đáng nhớ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập hyattregency.com.
E: nguyen.thihoang.anh@hyatt.com
PV