Từ lâu, danh hiệu ngôi sao Michelin do cuốn cẩm nang Le Guide Michelin trao tặng đã được dùng làm thước đo để đánh giá các đầu bếp và nhà hàng uy tín bậc nhất thế giới. Bếp trưởng Christian Le Squer (52 tuổi ) là một tên tuổi lớn trong nền ẩm thực nước Pháp nói riêng và trên toàn thế giới, ông đã đạt danh hiệu đầu bếp 3 sao Michelin và bảo vệ thành công danh hiệu này trong hơn mười năm liền. Danh hiệu Ba sao Michelin được ví như giải Oscar của ngành ẩm thực.
Christian Le Squer đã sử dụng trứng cá tầm Caviar de Đuc để chế biến một số món ăn cao cấp tại nhà hàng Pavillon Ledoyen tại Paris. Ông cảm thấy rất hài lòng về chất lượng của Caviar có nguồn gốc từ Việt Nam. Và hơn thế nữa, nguồn gốc của sản phẩm cao cấp này đã là sự gợi ý cho những hứng thú nghề nghiệp bất tận của ông. Ông thực sự muốn tìm hiểu tận gốc về cá tầm và trứng cá tầm Việt Nam, cũng như văn hóa và ẩm thực Việt. Vì vậy ông đã nhận lời mời của Tập đoàn Cá Tầm Việt Na đến Việt Nam. Đó chính là lý do để có sự kiện “Caviar de Đuc Gala Dinner”. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các sự kiện văn hóa ẩm thực cao cấp trong và ngoài nước do Tập đoàn Cá tầm Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm cao cấp của thủy, hải sản, nông nghiệp Việt Nam.
Caviar de Đuc đã, đang và sẽ có mặt tại các thị trường lớn như Nga, Singapore, Bỉ, Anh, Pháp, Thụy Sĩ. Trong hai đêm tiệc Caviar de Đuc Gala Dinner được thực hiện tại Hà Nội và Tp.HCM, bếp trưởng ba sao Christian Le Squer sẽ đích thân chế biến những món ăn thượng hạng từ Caviar de Đuc cùng với các món ăn nổi tiếng khác đã làm nên tên tuổi hàng đầu của ông.
PV