Nguyên liệu:
Cách làm:
Nước sốt:
Khi ăn thì rưới sốt lên xôi. Không nên cho quá nhiều sốt sẽ gây ngán.
Bài, ảnh: Bông
Copyright © 2019 Dep Magazine. All Rights Reserved.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Nước sốt:
Khi ăn thì rưới sốt lên xôi. Không nên cho quá nhiều sốt sẽ gây ngán.
Bài, ảnh: Bông
Thực hiện: depweb
© Bản quyền thuộc về tạp chí Đẹp, phụ san của Báo Ảnh Việt Nam - TTXVN | Cơ quan chủ quản: Thông Tấn Xã Việt Nam | Giấy phép xuất bản số: 15/GP-TTĐT cấp ngày 15/01/2019
Tổng biên tập: Nguyễn Thắng | Tel: (+4) 38689568 - Fax: (+4) 38689569. - Email: deponline@dep.com.vn | Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Tìm kiếm