Học nấu món Âu với đầu bếp sao Michelin Raphael Le Mancq

Đầu bếp Raphael Le Mancq được đích thân bà Chủ tịch Nguyễn Việt Loan mời sang thăm Việt Nam vài lần. Ông từng đến Hà Nội tham gia chiến dịch giới thiệu nghệ thuật ẩm thực của Pháp do Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Pháp Laurent Fabius bảo trợ  khắp thế giới vào tháng 3 vừa qua. Vị đầu bếp tài năng này cũng chính là người đã trổ tài nhân dịp khai trương Công ty Journeys to the East vào tháng 12/2014. Đầu bếp LeMancq được hai đầu bếp nội địa Bùi Tuyết Nhung và Bùi Hoàng Yến “tiếp tay” để hướng dẫn buối “dạy nấu ăn” tuyệt vời.

Lần này đầu bếp Raphael LeMancq đã trổ tài nấu các món đặc sản miền núi Alps với vị hương thơm của nấm truffle của miền Piedmont nước Ý. Các chị em tại buổi học đã được đầu bếp Raphael hướng dẫn làm những món Âu đặc sắc và cầu kỳ kiểu nhà hàng như cá hồi sốt nấm và kem tươi, salad nicoise với rau mầm, trứng…, và đặc biệt có món mứt hoa quả được gói trong bạt puff paste hình dạng chiếc nem rất độc đáo.

Journeys to the East là một công ty du lịch với những tour du lịch hạng sang, thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Công ty mang tới khách hàng những hành trình trải nghiệm độc đáo thông qua việc lựa chọn những điểm đến hấp dẫn nhất ở Châu Á như Việt Nam, Lào, Cambodia, Myanmar, Bhutan và một số nơi nổi tiếng ở Châu Âu. Điểm thú vị mà Journeys to the East mang lại là công ty thiết kế những tour nhấn mạnh vào nét đẹp của nền văn hóa, truyền thống bản địa thiên về chiều sâu. Du khách có thể tìm hiểu kỹ về lịch sử, văn hóa và nét đặc trưng mỗi vùng miền qua kiến trúc, nghề nghiệp, thói quen ứng xử hay qua ẩm thực…
Xin liên hệ info@journeys-to-the-east.com hoạc tham khảo 
Trang web:www.journeys-to-the-east.com để được them thông tin. 

Bài: PV

logo


From the same category