Thưởng thức tuần lễ ẩm thực Á - Âu đặc biệt tại khách sạn cao cấp Hà Nội - Tạp chí Đẹp

Thưởng thức tuần lễ ẩm thực Á – Âu đặc biệt tại khách sạn cao cấp Hà Nội

Tin Tức

Tháng 8 này, khách sạn JW Marriott Hanoi chiêu đãi thực khách Hà Thành bằng Tuần lễ ẩm thực đặc biệt với sự góp mặt của Bếp trưởng Bruno Menard – bếp trưởng nắm giữ 3 sao Michelin cao quý và Bếp trưởng Mark Suah – chuyên gia ẩm thực Singapore từ khách sạn W Singapore – Sentosa Cove. 

Từ 09.08 – 14.08.2024 tại JW Café, Bếp trưởng Mark Suah sẽ giới thiệu tới thực khách Thủ Đô những nét độc đáo của nền ẩm thực “đa quốc gia” Singapore qua thực đơn tự chọn trưa và tối, gồm những món ăn hấp dẫn như Cua Sốt Ớt Singapore, Cơm Gà Hải Nam, Gà Sốt Trứng Muối,…và còn nhiều hơn nữa. Đặc biệt, Bún Nước Dừa Cay (Laksa) được chế biến theo công thức sáng tạo của riêng khách sạn W Singapore – Sentosa Cove sẽ khiến tuần lễ thêm phần thú vị.
Từ 14  – 18.08, hãy thưởng thức hành trình ẩm thực đặc sắc khi bếp trưởng nổi tiếng Bruno Menard, đã từng đạt 3 sao Michelin danh giá, có chuyến trở lại French Grill rất đáng được mong đợi. Bữa tiệc rượu vang “Tinh hoa hội tụ” vào 16.08 cũng sẽ là điểm nhấn đáng chú ý, với sự kết hợp tuyệt hảo giữa các loại rượu vang cao cấp từ hãng Chateau Lafite Rothschild trứ danh và thực đơn bữa tối hấp dẫn. Kết thúc chuyến hành trình đáng nhớ với bữa trưa cuối tuần tinh tế từ 17.08 – 18.08 khi bếp trưởng Bruno Menard và bếp trưởng Jean-Francois Nulli, hai nghệ nhân ẩm thực hàng đầu, cùng nhau mang đến trải nghiệm tuyệt vời và đầy ấn tượng cho thực khách.

Tác giả: Đẹp News

06/08/2024, 09:15