Vào tháng 5 và 6 tới đây, khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection chào đón đầu bếp khách mời tới từ Nhật Bản, ông Kazushi Iwane, tổng bếp trưởng của nhà hàng “Mai” nổi tiếng tại khách sạn Westin Tokyo, mang tới chuỗi sự kiện tiệc tối tự chọn mang tên “Umami Japan”
‘Umami’, trong tiếng Nhật có nghĩa là “tinh túy của vị ngon”, mô tả sự cân bằng vị giác đến từ vị đậm đà, ngọt béo từ các loại thịt. Lấy cảm hứng từ đó, Nhà hàng Oriental Pearl mang tới tiệc tối hải sản mang tên “Umami Japan” cùng thực đơn chủ đề Nhật Bản kéo dài 2 tháng và chuyến thăm 2 tuần của Đầu bếp Kazushi Iwane – chuyên gia về ẩm thực Kaiseki tại Tokyo, nằm trong chuỗi sự kiện Tiệc tối cùng Đầu bếp khách mời.
Bắt đầu từ ngày 11/05 tới 30/06, quầy buffet của Oriental Pearl sẽ phục vụ các món ăn truyền thống và hiện đại của Nhật Bản cũng như các món hải sản cao cấp, đặc sản Việt Nam và các món ăn quốc tế. Trong suốt 2 tháng của chương trình, thực khách có thể thưởng thức hương vị umami kỳ diệu trong từng món ăn của nền ẩm thực Nhật Bản do chính đầu bếp Iwane sáng tạo nên và phục vụ theo kiểu buffet. Ngoài sashimi, nigiri và sushi tươi ngon, đầu bếp sẽ chiêu đãi thực khách nhiều món ăn tinh tế được chế biến theo phương pháp truyền thống của Nhật từ những nguyên liệu hảo hạng nhất như: Nghêu HOKKI và bắp cải ướp với cá khô bào, cá hồi nướng và bơ trộn mù tạt, cua huỳnh đế nướng kem tươi, cơm bò Wagyu Sukiyaki DON và hơn thế nữa.
Thêm vào đó, thực khách cũng có cơ hội thưởng thức tiệc tối buffet tự chọn tại Oriental Pearl lầu 66 cùng thực đơn hảo hạng như phở bò wagyu, quẩy nấm kim cương, mỳ Ý nhum biển tôm hùm, các loại hải sản cao cấp, phô mai nhập khẩu.