“Lữ khách hiện đại” đang là xu hướng du lịch thịnh hành nhất những năm trở lại đây. Định nghĩa của một chuyến du lịch xa xỉ không chỉ nằm ở vật chất mà mở rộng ra những yếu tố tinh thần. Du khách vừa muốn tận hưởng những dịch vụ tối ưu nhất, vừa có thể hòa mình với thiên nhiên, nét đẹp văn hóa và ẩm thực địa phương. Chuỗi nhà hàng thuộc Zannier Hotels Bãi San Hô sẽ đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu đó của xu hướng du lịch thời hiện đại.
Nhà hàng Bà Hai tập trung giới thiệu các món ăn và văn hóa đa dạng của Việt Nam. Thực đơn là sự tổng hợp những công thức bí truyền từ đời bà sang đời mẹ, và đó cũng là ý nghĩa cho cái tên “Bà Hai.”
Điểm nhấn của Bà Hai nằm ở các món ăn đa dạng của Phú Yên và phong cách nấu ăn đặc trưng sử dụng lò đốt củi lớn. Nổi bật có thể kể đến món Gỏi bưởi tôm hùm và Rau củ kho quẹt. Các món chay cũng thêm phần tươi ngon nhờ các sản phẩm cây nhà lá vườn, thảo mộc và gia vị; nổi bật là Súp bí đỏ và khoai lang nước cốt dừa và Cà tím xông khói với tương ớt.
Kiểu dáng của nhà hàng Bà Hai giống một ngôi nhà sàn truyền thống của người Ba Na, nằm riêng ở một khu đặc biệt với mái cao 12 mét, được làm thủ công từ tre, mây và gỗ. Thiết kế tinh tế, sử dụng khéo léo các chất liệu như đất nung, giỏ tre đan thủ công với khung cảnh nhìn ra cánh đồng lúa của khu nghỉ dưỡng tạo ra một vẻ đẹp thiên nhiên rất Việt Nam.
Nằm ở rìa vịnh san hô riêng biệt của khu nghỉ dưỡng, Làng Chài là phiên bản hiện đại của một ‘làng đánh bắt cá’ truyền thống ở Việt Nam. Thực khách có thể dùng bữa sáng, trưa và tối ở nơi chỉ cách biển vài bước chân. Lấy cảm hứng từ kiến trúc địa phương, được xây dựng bằng gỗ, nhà sàn và mái tranh, quầy nướng, khu vực nhà hàng và quán bar được tạo kiểu trên những chòi đánh cá truyền thống với bầu không khí thoải mái.
Phong cách cho các món ăn của Làng Chài rất đơn giản: phục vụ các loại cá và hải sản chất lượng nhất từ chợ cá Xuân Canh gần đó, và được chế biến theo cách cổ điển và đơn giản của Việt Nam với điểm nhấn là hương vị Địa Trung Hải. Tất cả cá và hải sản đều được ngư dân địa phương đánh bắt bền vững bằng các phương pháp truyền thống.
Vào ban ngày, chòi thịt nướng phục vụ các món ăn và pizza nướng củi trong khi quầy “Bánh mì” mang đến sự biến tấu mới lạ cho món bánh mì Việt Nam truyền thống. Khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ được thưởng thức bữa tối tại Làng Chài trong một khung cảnh đặc biệt để thưởng ngoạn toàn cảnh biển và làn gió biển mát lạnh.
Nằm trên đỉnh đồi, Nhà Ở là tâm điểm cho các hoạt động vui chơi cả ngày của khu nghỉ dưỡng, với tầm nhìn ra Biển Đông Nam trải dài phía sau quầy lễ tân chính, bao gồm bể bơi vô cực và Hầm Bar.
Buổi sáng ở đây phù hợp cho những giữa tiệc buffet thịnh soạn, bao gồm các món đặc sản địa phương của Việt Nam với các món ăn quốc tế được yêu thích bao gồm trứng hữu cơ, các món ăn từ rau củ và nước trái cây có lợi cho sức khỏe. Đối với bữa trưa, thực đơn phục vụ khẩu phần nhẹ nhàng hơn với các món ăn Đông Nam Á từ bánh bao và mì Việt Nam, đến sashimi tươi hoặc maki cuộn. Các món mì ống và pizza điển hình cũng được đưa vào phục vụ. Bữa tối là lúc hương vị tươi mới và sôi động của Phú Yên được trình làng, bao gồm một loạt các món lẩu Việt Nam để phục vụ nhóm đông người.
Hầm Bar phục vụ các loại cocktail cổ điển và mang đến cảm giác của một câu lạc bộ dành cho quý ông Pháp trong thời kỳ Đông Dương nhờ vào bộ nội thất lịch lãm. Những chiếc đèn da, đá cẩm thạch xanh và đồ cổ từ miền Bắc và Nam Việt Nam tạo nên sự thân mật của quán bar 12 chỗ ngồi này.
Zannier Hotels là chuỗi khách sạn tiên phong đáp ứng nhu cầu của “lữ khách hiện đại. Dịch vụ khách sạn sang trọng, bắt nguồn từ triết lý ‘Sự tinh tế đến từ những điều giản dị nhất’. Zannier Hotels giúp du khách vừa được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trong không gian xa xỉ nhất, vừa có thể tận hưởng ẩm thực địa phương.