Văn hóa ẩm thực chay là một khía cạnh đặc biệt của nền ẩm thực Việt. Ăn chay là một tập tục tín ngưỡng truyền thống lâu đời của người Việt, không chỉ dành cho người tu hành mà giờ đây đã trở thành xu hướng của xã hội hiện đại. Trong mùa Vu Lan năm nay, khách sạn Rex Sài Gòn đem đến cho thực khách 2 set menu chay được chế biến từ các loại rau củ quả tươi ngon và rất tốt cho sức khỏe.
Tác giả: Đẹp Online
19/08/2020, 17:58
Bài viết liên quan
-
Không phải người mẫu, các loài động vật mới chính là nhân vật chính trong chiến dịch quảng bá BST Etro Thu Đông 2020
-
“Mình Ơi, Xin Đừng Qua Sông”: Tình yêu tuổi xế chiều – Tình yêu của những điều phi thường nhỏ bé
-
“Nữ hoàng Disco” Uhm Jung Hwa hóa thân thành cựu điệp viên “hài không thiếu, ngầu có thừa” trong phim mới
-
Mariacarla Boscono xuất thần trong loạt hình quảng cáo BST Thu Đông 2020 của Salvatore Ferragamo
-
5 bộ phim kinh dị khai thác hình tượng mẹ đơn thân đầy khác biệt
Bài viết nổi bật
-
Ca sĩ Sabrina Carpenter – “Pop girl” thế hệ mới sở hữu loạt ca khúc “viral” của làng nhạc Âu Mỹ
-
Cùng Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ khám phá nét lãng mạn của nàng thơ Á Đông mang tên vivo V30 5G
-
Đinh Ngọc Diệp: Mẹ là mẹ, là chị, là tri kỷ
-
Salim: Khi đã trở thành một người mẹ, con càng hiểu hơn về mẹ
-
Châu Bùi: Mẹ là cảm hứng làm đẹp đầu tiên
-
#METGALA2024 – 5 xu hướng trang điểm nổi bật tại vũ hội thời trang Met Gala