Trong những năm gần đây, ẩm thực Nhật ngày càng được yêu thích tại Việt Nam và người Việt ngày càng “sành” hơn trong việc thưởng thức các món ăn đa dạng, tinh tế và phong phú từ Nhật Bản. Nổi bật trong số đó là Gyutan, món ăn “quốc dân” của xứ mặt trời mọc đến từ vùng Sendai.
Bài viết liên quan
-
“Nữ hoàng Disco” Uhm Jung Hwa hóa thân thành cựu điệp viên “hài không thiếu, ngầu có thừa” trong phim mới
-
“Mình Ơi, Xin Đừng Qua Sông”: Tình yêu tuổi xế chiều – Tình yêu của những điều phi thường nhỏ bé
-
Sự trỗi dậy của rap Việt: Liệu có phải là trào lưu nhất thời?
-
5 bộ phim kinh dị khai thác hình tượng mẹ đơn thân đầy khác biệt
-
Bom tấn Việt “Tiệc Trăng Máu” dời lịch công chiếu để đảm bảo an toàn cho mùa COVID-19
Bài viết nổi bật
-
Trang sức ngọc trai “chiếm sóng” tủ đồ hè 2024
-
“Bật mí” địa điểm ngắm lễ hội pháo hoa quốc tế đẹp nhất Đà Nẵng 2024
-
Phim âm nhạc “Đẹp không khuôn khổ”: Hành trình đầy cảm hứng về chuyện làm đẹp
-
Mùa hè là mùa của những đôi má hây hây
-
Taylor Swift đã gọi tên những ai trong album “The Tortured Poets Department”?
-
Hot girl GenZ Ceri mách bạn 3 tips có ngay bộ ảnh “chất” chào hè.