Trước mỗi dịp Tết Trung thu, mọi người đều tất bật đi chọn lựa các mẫu bánh thật ngon để dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác của mình. Trong những năm gần đây, bánh trung thu đã dần trở nên sang trọng hơn và đẹp hơn chứ không đơn thuần chỉ ăn ngon như trước đây nữa. Quả thật, nhìn món đồ ăn ngon mắt sẽ giúp chúng ta cảm thấy ngon miệng hơn rất nhiều. Sau đây là những mẫu bánh không những ngon miệng, mà còn có bao bì đẹp mắt và sang trọng nhất tại Việt Nam trong mùa Trung thu năm nay.
1. Bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội (568.000 đồng)
Lấy cảm hứng từ Hồ Tây thơ mộng, hộp bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội là món quà sang trọng với hai sắc điệu hòa quyện, gợi đến hình ảnh sen nở trong đêm và cánh hoa đan vào ánh trăng từ ý thơ xưa nhưng được thể hiện một cách tươi mới, đương đại. Bánh trung thu năm 2018 của Pan Pacific Hà Nội có 6 loại nhân phong phú: sen trứng muối, khoai môn trứng muối, dăm-bông trứng muối, đậu xanh dừa trứng muối, dưa trứng muối và sen trà xanh trứng muối.
2. Bánh trung thu khách sạn Hà Nội Daewoo (760.000 – 2.360.000 đồng)
Lấy cảm hứng từ chiếc hộp kim hoàn thủ công đắt giá với các chi tiết cách điệu cầu kỳ, mỗi hộp bánh trung thu Daewoo là một tặng phẩm sang trọng và ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè và đối tác vào mùa đoàn viên 2018. Lớp vỏ vàng óng thơm mềm hòa quyện cùng 6 loại nhân ngọt dịu được làm từ những nguyên liệu tự nhiên thuần khiết nhất như sen nhuyễn, trà xanh, khoai môn, hạnh nhân, lá dứa và trứng muối đậm đà.
3. Bánh trung thu khách sạn JW Marriott Hà Nội (698.000 – 1.480.000 đồng)
Năm nay, JW Marriott Hà Nội đã tung ra bộ sưu tập bánh trung thu thượng hạng với thiết kế sang trọng, trang nhã và mang đậm dấu ấn văn hóa. Có tổng cộng 6 vị bánh thơm ngon gồm lá dứa, khoai môn, sen trắng, vừng đen, đậu đỏ và hạt dẻ sô-cô-la cho khách hàng lựa chọn.
4. Bánh trung thu Metropole Hà Nội (1.850.000 đồng)
Khách sạn Metropole Hà Nội gửi gắm sự tâm huyết trong việc gìn giữ giá trị truyền thống và văn hoá lịch sử Việt Nam vào họa sĩ trẻ và tài năng Nguyễn Thành Phong. Với cái nhìn sáng tạo, đầy sức sống, linh hoạt và sâu sắc, họa sĩ Nguyễn Thành Phong đã vẽ nên câu chuyện về trung thu truyền thống với cái nhìn đương đại đầy sắc màu.
Điểm nhấn đặc biệt của mùa bánh trung thu năm nay tại khách sạn Metropole Hà Nội là 6 loại bánh hấp dẫn từ các hương vị cổ điển như thập cẩm truyền thống, hạt sen và cốm, vừng đen và dừa cho đến những hương vị thơm ngon như đậu xanh trứng muối, caramel với quả vả khô.