Mỳ spaghetti sốt thịt bò siêu dễ cho bé - Tạp chí Đẹp

Mỳ spaghetti sốt thịt bò siêu dễ cho bé

Nguyên liệu: (cho 6 đĩa)
+ 200g mỳ spaghetti
+ 200g thịt bò xay
+ 1/2 củ hành tây nhỏ
+ 1 muỗng canh tỏi tươi băm
+ 1 thìa cà phê oregano khô
+ ¼ thìa muối
+ 3 muỗng xốt cà chua
+ Một ít cà chua cắt nhỏ
+ Một ít phô mai xát nhỏ
+ Rau mùi
Cách làm:
– Nấu một nồi nước (có thể thêm chút muối và dầu ăn).
– Nước sôi cho mỳ vào luộc khoảng 10 phút tới khi mỳ chín.
– Vớt mỳ ra và để ráo nước bớt.
– Cho hành tây, tỏi băm, muối, oregano và thịt bò vào nấu trong khoảng 5 phút.
– Cho xốt cà vào nấu trong 1 phút.
– Cho cà chua vào và nấu thêm 3 phút nữa là được.
– Cho mỳ ra đĩa, cho thêm phô mai và rau mùi lên.
Đẹp chúc bạn thực hiện thành công!


Xem thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác tại: http://bit.ly/2cTT0Ra

Xem thêm nhiều videos từ Đẹp TV tại: http://bit.ly/2cLezU7