Nguyên liệu
• 300gr thịt trâu
• 100gr lá lồm (tên gọi khác: lá giang)
• 3-4 củ tỏi
• 1,5 thìa canh nước mắm
• 1 thìa café bột mắc khén
• ½ thìa cà phê mì chính (hoặc muối)
• Dầu ăn
Thực hiện
• Bước 1: Thịt trâu thái mỏng, ướp với tỏi, nước mắm, mắc khén, mì chính trong khoảng 30 phút.
• Bước 2: Lá lồm rửa sạch, để ráo, vò hơi nát.
• Bước 3: Đặt chảo lên bếp cho nóng, cho dầu ăn, thịt trâu đã ướp vào, đảo đến khi chín tái. Cho lá lồm vào đảo cùng. Tắt bếp khi lá lồm chuyển sang màu nâu. Xơi ra đĩa.
Xem thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác tại: http://bit.ly/2cTT0Ra
Xem thêm nhiều videos từ Đẹp TV tại: http://bit.ly/2cLezU7