Hướng dẫn thực hiện:
Thời gian: 20 phút
Khẩu phần: 2 người
Nguyên liệu:
• 1 quả xoài chín
• 6 con tôm
• 100gr rau xà lách
• 1 quả ớt chuông xanh
• 1 thìa canh nước cốt chanh
• 100gr sữa chua (loại có đường)
• 1 nhúm muối nhỏ
• 3-4 lát chanh mỏng (trang trí)
Thực hiện:
• Tôm rửa sạch, lột bỏ vỏ (chỉ giữ lại vỏ phần đuôi), nướng hoặc áp chảo cho chín đều.
• Ớt thái sợi dài và mỏng. Rau xà lách rửa sạch. Xếp xà lách và ớt ra đĩa, đặt nằm cạnh nhau.
• Xoài thái hạt lựu, cho vào bát nhỏ. Trộn đều xoài với chanh và muối, sau đó đổ ra đĩa, bên cạnh xà lách và ớt. Dùng thìa rưới sữa chua lên giữa phần xà lách và ớt. Xếp tôm và vài lát chanh mỏng lên trên.
• Trộn đều trước khi ăn.
Connect with Đẹp:
*Web: dep.com.vn
* Facebook: https://www.facebook.com/tapchidep/
* Instagram: https://www.instagram.com/dep_magazine/
* Tải App ĐẹpBlink trên IOS: https://goo.gl/Ko8hdB
* Tải App ĐẹpBlink trên Androi: https://goo.gl/ldPy5b
* Tải ứng dụng Alezaa và đọc Đẹp trên các dòng Smarthphone: http://goo.gl/rx2S3O
Tạp chí Đẹp TV — Kênh truyền hình Internet chính thức của Đẹp, nơi bạn sẽ cùng chúng tôi trải nghiệm những xúc cảm khi tiếp cận với những gì Đẹp chọn.