Làm xúc xích ngô an toàn, ngon miệng - Tạp chí Đẹp

Làm xúc xích ngô an toàn, ngon miệng

Ẩm Thực

Nguyên liệu: Để làm 16 cái xúc xích

+ 1 cup bột ngô vàng
+ 1 cup bột mỳ đa dụng
+ 1/4 thìa cà phê muối
+ 1/8 thìa cà phê tiêu đen
+ 1/4 cup đường trắng
+ 4 thìa cà phê bột nở
+ 1 quả trứng
+ 1 cup sữa
+ 1 lit dầu thực vật để chiên
+ 16 xúc xích bò frankfurters
+ 16 que xiên bằng gỗ

Cách làm:

– Trong một cái bát vừa, trộn bột ngô, bột mỳ, muối, tiêu, đường và bột nở; cho trứng và sữa vào, tiếp tục trộn đều.

– Đun nóng dầu ăn trong một chảo có lòng sâu, ở nhiệt độ vừa. Xiên xiên gỗ vào xúc xích bò frankfurters, nhúng và lăn xúc xúc trong hỗn hợp bột ở trên cho đến khi thấy đủ.

– Bạn cho xúc xích đã lăn bột vào rán cho đến khi vàng rộm, khoảng 3 phút. Để ráo trong khăn giấy rồi thưởng thức.

Sơn Nam

Biên dịch từ All Recipes

Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

10/09/2013, 22:54