Thành phần:
+ 1 quả mâm xôi chín đỏ
+ 3 quả mâm xôi chín đen
+ 1/2 thìa cà phê dầu olive
+ 3 tép lựu
+ Thìa
+ Lọ nhỏ
Thực hiện:
Bước 1:
Lấy mặt sau của thìa để nghiền nát quả mâm xôi đỏ và mâm xôi đen.
Bước 2:
Dùng tay bóp hạt lựu để lấy nước và trộn đều nó với hỗn hợp quả mâm xôi.
Bước 3:
Thêm dầu olive vào hỗn hợp trên và khuấy đều chúng thêm một lần nữa.
Bước 4:
Lọc lấy nước từ hỗn hợp trên và bỏ chúng vào một cái lọ nhỏ để dùng dần.
Cách sử dụng:
Bôi hỗn hợp trên lên môi 1 lần/ngày sẽ bổ sung các chất cần thiết giúp đôi môi không bị khô và nứt nẻ. Thường xuyên dưỡng môi bằng hỗn hợp này, bạn sẽ có một làn môi mềm và căng mọng.
Bạn có thể để hỗn hợp trên vào ngăn mát của tủ lạnh và dùng nó trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày.
Lê Anh
Biên dịch theo Feminiya