Nguyên liệu: cho 4 người ăn
+ 200g buccattini (một loại mì ống cỡ to)
– L’s Place: 63, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Dan Shop: 91 Linh Lang, Hà Nội
– Veggy’s: 29A Lê Thánh Tôn Q1, Tp.HCM
+ 1 hộp pate đóng hộp nhỏ
+ 1 quả dưa chuột
+ 4 quả cà chua tươi
+ 3 lá nguyệt quế khô
+ Tiêu đen, muối, dầu olive
Cách làm:
Bước 1:
Bắc một nồi nước lạnh, pha chút muối và 1 muỗng dầu olive. Nước sôi thả mì vào luộc trong 6 phút.
Bước 3:
Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tây với 2 muỗng dầu olive. Thêm lá nguyệt quế, tiêu, đảo cho thơm.
Bước 5:
Thêm pate và 1 cup nước luộc mì vào chảo cà chua. Nấu cho pate tan ra và thấm mùi nguyệt quế. Nêm nếm cho vừa ăn.
Chúc các bạn ngon miệng!
Bài và ảnh: JunCantyLee