Dương Triệu Vũ – Cuộc chơi màu sắc

 

Áo sơ mi, quần Jeans và giày: Topman 

1. Phong cách

Phong cách thời trang của tôi hầu như được thể hiện rõ nhất qua chất âm nhạc của mình. Trong trang phục đời thường, tôi chọn những gì thoải mái nhất để có thể sẵn sàng với những công việc hằng ngày. Còn trang phục sân khấu, tôi thường chọn những trang phục đơn giản nhưng thể hiện được cá tính của bản thân và sự tôn trọng dành cho khán giả.

2. Vật nuôi

Hiện tại tôi đang nuôi một chú chó poodle tiny và đặt tên là Chlóe, luôn sát cánh bên Vũ trong mọi hoạt động.

3. Nước hoa

Tôi chọn Dsquared He Wood, một chút mộc mạc từ hương gỗ tuyết tùng và sự nồng ấm, cuốn hút của xạ hương

Áo: Gap – Quần: Topman 

Áo: Topman – Áo sơ-mi: Gap 

4. Đàn ông sành điệu

Người đàn ông am hiểu về cái “đẹp” trong cuộc sống!

5. Nhà thiết kế

Gần đây nhất tôi cộng tác với nhà thiết kế Huy Trần.

6. Biểu tượng phong cách

Một chút đàn ông của David Beckham, sự cầu toàn tinh tế của Brad Pitt, chất chơi có tính toán của Adam Levine.

7. Cuốn sách

Tôi luôn ủng hộ các nhà văn trẻ tuổi với tinh thần sáng tạo vô hạn và cuốn sách gần nhất tôi chọn mua là cuốn “Xách ba-lô lên và đi” của tác giả trẻ Huyền Chip.

Áo thun và quần jeans: Topman – Áo khoác: Gap

8. 20 năm nữa…

Có khi 20 năm nữa tôi sẽ được sống lại như khoảng thời gian 20 năm đầu của cuộc đời mình cũng không chừng.

9. Vật bất ly thân

Chắc hẳn đó là chiếc nhẫn kim cương đã tốn không ít giấy mực của báo chí!

10. Gia đình

Tôi may mắn khi công việc của mình luôn đưa tôi đến nhiều nơi trên thế giới nên với tôi, gia đình là nơi mà tôi luôn muốn trở về sau khi hoàn tất công việc của mình.

11. Fan

Họ luôn cho tôi tiếng cười và năng lượng để trở lại với công việc của mình.

12. Hobby

Sở thích của tôi là tìm hiểu về những gì mình chưa biết nên phạm vi này rất rộng. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục việc học của mình tại trường RMIT.

13. Điều làm nhiều nhất trong ngày

Đó chính là “lắng nghe”!

Áo, cravat: Massimo Ferrari – Quần: Topman – Giày: Dsquared2

  Art Direction: Hellos
Photographer: Gem Visual
Stylist: Sid Chung
Text: KT

Bạn là người khéo tay, hay làm? Bạn là người yêu thời trang? Hãy chia sẻ những sản phẩm DIY của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết các công đoạn thực hiện tới địa chỉ email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Trân trọng!

From the same category