iPad 3 Có thể ra mắt vào tháng 3
Những ai đã hâm mộ máy tính bảng thương hiệu “quả táo” và đang mong chờ sở hữu một cái gì đó bất ngờ thì có thể chuẩn bị sẵn tài chính cho thế hệ iPad mới, nhiều khả năng sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 năm nay.
Mặc dù thông tin này vẫn chưa chính thức nhưng khá tin cậy, và nguồn cung cấp còn cho biết Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt để ra mắt sản phẩm mới này. Thời gian được tiết lộ sẽ là tuần đầu tiên của tháng 3, cũng giống như thời điểm ra mắt iPad 2 vào năm ngoái.
Đương nhiên, những thông tin về sản phẩm mới vẫn hoàn toàn được bảo mật, nhưng vài điều rò rỉ cũng có thể khiến các fan tò mò, chẳng hạn như màn hình 2048x1536pixel và mạng 4G LTE networking hay một bộ vi xử lý 4 lõi…
iPad 2 được tung ra với một sự kiện đặc biệt vào ngày 2/3, và được bán ra hơn một tuần sau đó. Và bất kỳ sản phẩm mới nào được Apple tung ra trong thời gian tới cũng sẽ đi theo lối tương tự như hãng đã làm với iPhone 3GS và iPhone 4S. Chúng ta cùng chờ xem.
Samsung Galaxy Tab 2 Xuất hiện
Samsung đã công bố những thông số kỹ thuật của chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 2 hoàn toàn mới và sẽ là chiếc máy tính bảng Samsung đầu tiên chạy hệ điều hành Android 4.0.
Galaxy Tab 2 sẽ có màn hình 7 inch PLS TFT LCD độ phân giải 1024×600 pixel và trang bị bộ vi xử lý lõi kép 1GHz, 1GB RAM, Wi-Fi, máy chụp hình chính 3 megapixel, một máy chụp hình VGA mặt trước thứ hai, bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, thẻ nhớ microSD bổ sung và pin 4.000mAh. Chiếc máy tính bảng mới còn hỗ trợ HSPA+, Bluetooth 3.0 và một bộ thu A-GPS.
Cùng với việc ra mắt galaxy tab 2 rất giống với phiên bản đầu tiên và dày 10,5mm, hãng còn giới thiệu giao diện touchWiz và hàng loạt các ứng dụng như Samsung Apps store, Samsung hub, S Suggest, Kies Air, Chaton, Allshare Play và nhiều ứng dụng khác.
Dự kiến phiên bản mới của Galaxy Tab sẽ ra mắt trong tháng 3 năm 2012 và có hai cấu hình lựa chọn là bản Wi-Fi và bản Wi-Fi/3G.
Điện thoại thời trang LG Prada 3.0
Một sự kết hợp độc đáo và cũng rất hiệu quả giữa hãng điện tử LG và thương hiệu thời trang cao cấp của Ý Prada. Sản phẩm của họ là một chiếc điện thoại thông minh không chỉ có cấu hình mạnh mà còn có thiết kế vô cùng hấp dẫn và sang trọng. Theo thông tin của LG, siêu phẩm này sẽ ra mắt thị trường vào tháng 4.
Thế giới đang trong thời kỳ cách mạng của điện thoại thông minh, chính vì vậy nhiều người có thể sẽ đặt câu hỏi: điều gì sẽ xảy ra nữa đây? Theo các thông tin ban đầu, LG Prada 3.0 không thiết lập nên một chuẩn mực mới cho thế giới di động, nhưng sự kết hợp này giữa Prada và LG sẽ mang đến những trải nghiệm mới.
Bên trong lớp vỏ hào nhoáng, Prada 3.0 sử dụng bộ xử lý 1GHz hai kênh, lõi kép, bộ lưu trữ 8GB và camera 8 megapixel. Màn hình là loại tốt nhất của LG trong năm 2011, LCD kích thước 4,3 inch với độ phân giải WVGA và độ sáng lên tới 800 nit, cho người xem cảm giác sống động hơn. Trong khi đó, chữ hiển thị trên nền đen giúp tiết kiệm năng lượng pin hơn.
Nếu các loại điện thoại thông minh trên thị trường đã làm cho bạn cảm thấy nhàm chán bởi sự na ná về thiết kế thì Prada 3.0 chính là sản phẩm mà bạn tìm thấy sự độc đáo và mới mẻ.
Máy ảnh “siêu khủng” Canon PowerShot D20
Đã hai năm từ khi Canon tung ra chiếc máy ảnh chống nước D10 và trở thành vật bất ly thân của hàng triệu người ham mê du lịch khám phá. Giờ đây, dòng máy ảnh này vừa được nâng cấp hoàn toàn mới và mang tên D20, bổ sung thêm những tính năng mới, tăng sức chịu đựng, đồng thời mở rộng tầm hoạt động của chủ nhân nó.
D20 có tính năng GPS cùng với cảm biến CMOS độ nhạy cao 12.1 megapixel. Về ống kính, optical zoom 5x có thể mở rộng tới 28mm. Các tính năng thể hiện sức chịu đựng gồm khả năng chịu nước ở độ sâu tới 10 mét, khả năng chịu lạnh ở nhiệt độ -100C và khả năng chịu xóc ở tầm cao 1,5 mét khi bị rơi. Khả năng chịu nước có thể sâu tới 40 mét nếu được trang bị bao bảo vệ mà người sử dụng có thể lựa chọn thêm.
Rõ ràng là đội ngũ thiết kế của Canon đã không quá chú trọng vào thiết kế bề ngoài của D20 nên không có sự khác biệt lớn với D10. Tuy nhiên, nó vẫn thật sự ấn tượng.
Loa di động cao cấp JBL OnBeat
Những chủ nhân của máy tính bảng iPad sẽ không thể chấp nhận giải trí với một thiết bị nghe nhìn rẻ tiền hoặc chất lượng âm thanh tồi tệ. Chính vì vậy, JBL đã vào cuộc và kết quả là một chiếc loa đặc biệt, cá tính. Chất lượng âm thanh thì mỗi người đều tự cảm nhận, nhưng JBL đã quá nổi tiếng với sản phẩm loa dành cho iPod ra đời trước đó.
Các nhà thiết kế của JBL đã tạo nên những điều tuyệt vời trên chiếc loa OnBeat, với những đường nét sắc sảo nhưng mềm mại và trông rất sang trọng. Thoạt nhìn, màu sơn tạo cảm giác như nó được làm bằng kim loại, nhưng thực chất là chất liệu nhựa và được sơn ánh kim. Một cảm giác thật bất ngờ, nhưng thú vị.
Điều bất ngờ tiếp theo nằm ở hai chiếc loa toàn dải cỡ nhỏ nằm bên trong tấm lưới bảo vệ. Không có loa trầm riêng, nhưng âm thanh cho dải rộng đến kinh ngạc, với nhiều chi tiết thể hiện rất rõ ở cả dải tần thấp và cao. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng người sử dụng chỉ nên thưởng thức ở không gian hẹp, bởi ở không gian rộng OnBeat có thể gây thất vọng.
Bài Bảo Ngọc