Chương trình tuần lễ ẩm thực xanh Đà Lạt sẽ diễn ra tại nhà hàng Brasserie Westlake từ ngày 1/02/2011 tới 10/2/2011 với thực đơn là vang Đà Lạt và các loại rau củ quả tươi của miền đất cao nguyên qua sự chế biến cầu kỳ của các đầu bếp..
Du khách cũng được đón chào năm mới với món salad Xuân Như Ý (từ 300.000đ/đĩa) hay bộ ba thực đơn đặc biệt Phúc-Lộc-Thọ (từ 600.000đ đến 1.000.000đ/người) với bào ngư, sò điệp và nhiều hương vị đặc trưng tại nhà hàng Trung Hoa Ming Palace. Khách hàng cũng sẽ cùng nâng ly mừng năm mới và chiêm ngưỡng pháo hoa đêm giao thừa từ nhà hàng Le Panorama tầng 19 và quán bar Summit Lounge tầng 20 của khách sạn.
Chi tiết các chương trình:
Tuần lễ Ẩm thực Xanh Đà Lạt
Từ 01/02/2011 tới 10/02/2011
Nhà hàng buffet Brasserie Westlake – Sảnh khách sạn
Bữa trưa: 480.000 đồng/người lớn; 310.000 đồng/trẻ em
Bữa tối: 580.000 đồng/người lớn; 380.000 đồng/trẻ em
Hương vị Tết cổ truyền
Nhà hàng Ming Palace
Ming Palace – Tầng 2
Giá: 600.000 đồng/ thực đơn Phúc
800.000 đồng/ thực đơn Lộc
1.000.000 đồng/ thực đơn Thọ
300.000 đồng/salad nhỏ
400.000 đồng/ salad vừa
450.000 đồng/ salad lớn
Đêm Giao thừa âm cúng
Brasserie Westlake – Sảnh khách sạn (Từ 6.00 giờ)
Đêm 02/02/2011
Giá: 780.000 đồng /người lớn; 510.000 đồng /trẻ em
Pháo hoa đêm Giao thừa
Nhà hàng Le Panorama và quán bar Summit Lounge
Đêm 02/02/2011
Le Panorama – tầng 19 bao gồm bữa tối
Giá: 780.000 đồng /người lớn
510.000 đồng /trẻ em
Summit Lounge – tầng 20
Giá: 390.000 đồng /người lớn; 260.000 đồng /trẻ em
|
Liên hệ :
Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi
Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3823 8888 số máy lẻ 5301
E-mail: H3553-FB1@sofitel.com
Tin: P.V